Giá Chainlink tăng thêm 13% nữa vào cuối tuần, đạt ATH mới ở $ 20.13

Cách đây không lâu, giá Chainlink (LINK) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 20.13 trên sàn Binance. Mức ATH này đã cao hơn $ 0.39 so với giá trị cao nhất mọi thời đại của ngày hôm qua là $ 19.84. Như đã quan sát trước đó, ChainLink có xu hướng đạt được mức ATH mới mỗi 24 giờ, sau khi thu thập đủ động lực tăng giá.

gia-chainlink-tang-them-13-nua-vao-cuoi-tuan

Giá Chainlink khởi sắc nhờ Chiến dịch thanh lý Zeus Capital

Chiến dịch thanh lý Zeus Capital đã trở thành một trong những động lực lớn giúp giá LINK tăng mạnh. Vào ngày 2 tháng 8, đội ngũ shield LINK đã bắt đầu một chiến dịch bơm giá. Cùng ngày hôm đó, LINK đã mở cửa ngày với giá trị gần $ 8. Đồng nghĩa, trong khoảng thời gian 2 tuần, giá LINK đã tăng hơn gấp đôi. Tại thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch ở mức $ 19.26. Các nhà giao dịch và nhà đầu tư đã mua LINK ở mức $ 8 hiện đang có lợi nhuận 143%.

Với việc LINK tạo ra giá trị cao mới nhất mọi thời đại sau mỗi lần tăng giá, dự đoán giá trị đỉnh cho LINK ít nhiều đã trở thành một trò chơi thú vị đối với các trader. Đầu tiên, nến hàng ngày cho thấy LINK có xu hướng tạo ra giá trị cao nhất mọi thời đại gần như cứ sau 24 giờ.

Thứ hai, khối lượng giao dịch hàng ngày của LINK trong tháng 8 thường xuyên tăng. Biểu đồ của MACD hàng ngày càng khẳng định điều này với các đường trung bình động của MACD vẫn chưa cho thấy dấu hiệu cạn kiệt.

Xem thêm:  YFI có thể sớm vượt qua 20,000 đô la khi sức mạnh kỹ thuật tăng lên

Thứ ba, chỉ số MFI hàng ngày cao ở mức 89 – thể hiện trạng thái quá mua đối với LINK. Điều này cũng có thể được xác nhận bởi độ lệch cực lớn của Dải Bollinger hàng ngày so với giá trị trung bình.

Tổng hợp lại, tất cả các chỉ báo kỹ thuật đều chỉ ra ChainLink (LINK) sẽ sớm điều chỉnh. Tuy nhiên, FOMO xung quanh LINK đã bắt đầu hoạt động và không có dấu hiệu cho thấy Chainlink sẽ ngừng tăng.

Hơn nữa, việc mua ChainLink của Bar Stools’ Dave Portnoy đã cung cấp thêm nhiên liệu cho LINK để tiếp tục đẩy mạnh trong những ngày và tuần tiếp theo. Như với tất cả các phân tích của ChainLink, các nhà đầu tư và nhà giao dịch nên sử dụng stoploss thích hợp và đòn bẩy thấp khi giao dịch LINK trên các nền tảng phái sinh khác nhau.

Nguồn: AZCoin News