Giá Chainlink được dự đoán giảm xuống còn $ 6

Giá Chainlink đã trải qua một đợt tăng mạnh kể từ mức thấp dưới $ 8 mà nó đã thiết lập vào tháng 9. LINK hiện đang giao dịch với mức giá khoảng $ 11, cao hơn gần 50% so với mức thấp đó. Mặc cho sự phục hồi này, không phải ai cũng nghĩ rằng nó sẽ kéo dài. Chỉ báo Fractal cho thấy LINK có thể giảm xuống còn $ 6 trong những tuần tới.

Giá Chainlink sẽ sớm lao sâu hơn nữa

Theo nhà phân tích Crypto DonAlt, khi so sánh hành động giá Bitcoin trong năm 2017 và 2018 với hành động giá của LINK trong những tháng gần đây, có vẻ như hành động giá của LINK đang theo sau của BTC đến mức T, với cả hai giai đoạn đều có cấu trúc thị trường giống nhau. Phân tích fractal này dự đoán rằng LINK có khả năng lao vào tháng 11, chạm đáy vào giữa tháng 11, sau đó phục hồi vào tháng 12. Nếu Fractal diễn ra hoàn hảo, Chainlink sẽ giảm xuống dưới $ 6 vào dịp Lễ Tạ ơn của Mỹ.

gia-chainlink-duoc-du-doan-giam-xuong-con-6

Kỳ vọng về một đợt điều chỉnh mạnh không được chia sẻ rộng rãi. Nhà phân tích tài sản tiền điện tử, Michael Van De Poppe của Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam, gần đây đã tuyên bố rằng LINK có thể hợp nhất trên quy mô vĩ mô trong những tháng tới, chứ không phải lao dốc:

“LINK… Vẫn là quan điểm tương tự về cái này. Mong đợi một khoảng thời gian tích lũy tiếp theo cho đợt này, giống như đợt xung lực trước đó. Các mức kháng cự rõ ràng tại $ 12.35 – $ 12.5 và $ 13.75 – $ 14. Các vùng dài ở mức $ 10 và $ 8.75 – $ 9.”

Xem thêm:  ETH, các mức chính cần phải theo dõi

gia-chainlink-duoc-du-doan-giam-xuong-con-6[1]

Trong khi các chỉ số kỹ thuật cho thấy LINK có triển vọng từ trung tính đến giảm trong trung hạn, dự án Chainlink đã chứng kiến ​​một loạt các sự kiện tin tức tích cực.

Dự án báo cáo như sau:

“Để tăng cường tính minh bạch và khả năng kiểm toán của Wrapped BTC (WBTC), dạng Bitcoin được bọc thanh khoản và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường, BitGo đã áp dụng cơ chế Proof-of-Reserve của Chainlink. Hiện đã xuất hiện trên testnet (và sắp tới là mainnet), chức năng Chainlink này cho phép các ứng dụng phi tập trung trên Ethereum tự động hóa hoàn toàn gánh nặng kiểm tra giá trị BTC do BitGo giám sát, theo cách không tin cậy và chống kiểm duyệt, loại bỏ sự cần thiết phải dựa vào ngoại tuyến thủ công các quy trình như đọc báo cáo kiểm toán.”

Đây là sự phát triển cơ bản mới nhất giúp nâng cao giá trị của LINK và chính Chainlink.

Veronica