Giá BNB đang tăng mạnh hai chữ số, có tiềm năng phá vỡ ATH trước đó là $39.57 – Nguyên nhân do đâu?

Binance Coin (BNB) đang thực sự nổi bật so với phần còn lại về mức tăng trong 24 giờ kh nó là một trong hai tài sản duy nhất trong top 10 đang tăng hai chữ số với mức giá hiện tại là $29.28.

Gia BNB tang manh 2

Lý do BNB tăng giá

Phân tích nhanh các tin tức gần đây xung quanh sàn giao dịch Binance có thể đưa ra các lý do tại sao BNB đang phát triển mạnh trên thị trường tiền điện tử.

BNB có thể đang trên con đường phá vỡ ATH trước đó

Chuyển trọng tâm sang biểu đồ BNBUSDT, các nguyên tắc cơ bản nêu trên có thể cung cấp động lực cần thiết để BNB vượt qua giá trị cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 39.57 được thiết lập vào tháng 6 năm 2019.

Gia BNB tang manh 3

Qua biểu đồ, ta có thể thấy:

Kết luận

Tóm lại, các nguyên tắc cơ bản xung quanh BNB rất ấn tượng và có thể cung cấp động lực cần thiết để nó kiểm tra lại hoặc phá vỡ ATH trước đó là $ 39.57. Tuy nhiên, sự gia tăng của BNB đến mức này có thể không diễn ra trong một sớm một chiều vì tài sản kỹ thuật số có nhiều mức kháng cự cần vượt qua trước đó.

Ngoài ra, xu hướng tăng giá của BNB cũng phụ thuộc nhiều vào sự ổn định của thị trường tiền điện tử do Bitcoin dẫn đầu, có liên quan rất nhiều đến thị trường chứng khoán.

Xem thêm:  Các chỉ số on-chain của Ethereum có thể gây rắc rối với funding rate ở mức không bền vững

Các traders và nhà đầu tư nên sử dụng lệnh stop-loss và đòn bẩy thấp khi giao dịch BNB trên các nền tảng phái sinh khác nhau.

Bạn có thể xem giá BNB tại đây.

Theo EWN