Giá BNB chứng kiến tăng trưởng parabol khi nhu cầu về Binance Chain gia tăng

BNB đã bị bắt trong xu hướng tăng parabol trong những tuần gần đây, với giá BNB tăng cao hơn trong bối cảnh nhu cầu về sàn giao dịch Binance gia tăng cùng với nhu cầu về Binance Chain.

Động lực mạnh mẽ này đã cho phép nó hình thành một cây nến hàng tuần cực kỳ mạnh mẽ sẽ đóng cửa vào chủ nhật, khiến một số nhà phân tích kỳ vọng sẽ tăng đáng kể.

Đặc biệt, một trader đang hướng tới mở rộng xu hướng tăng này, giải thích rằng nó đã cho phép BNB phá vỡ mức kháng cự kỹ thuật quan trọng mà trước đây đã khiến nó chứng kiến ​​một đợt giao dịch giới hạn phạm vi kéo dài.

Trader cũng lưu ý rằng sự căng thẳng mà xu hướng DeFi áp lên Ethereum đang khiến người dùng blockchain tìm kiếm các lựa chọn thay thế.

Anh lưu ý rằng độ tin cậy tương đối của Binance Chain có thể là một yếu tố thúc đẩy nhu cầu đối với BNB.

BNB tạo ra động lượng parabol

Tại thời điểm viết bài, BNB đang giao dịch tăng hơn 3% ở mức giá hiện tại là 29.8 đô la, đánh dấu mức tăng lớn từ mức thấp gần đây là 20 đô la được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Gia BNB parabol 2

Động lực mạnh mẽ mà tiền điện tử đã thấy trong vài ngày qua đánh dấu sự mở rộng của đà tăng lần đầu tiên được nhìn thấy vào đầu tháng này khi giá BNB giảm xuống mức thấp nhất là 18,2 đô la.

Sự sụt giảm đối với vùng giá này đã tạo ra một làn sóng mua lớn, cuối cùng dẫn đến việc giá tăng lên mức cao $ 32 đã được thiết lập vào ngày hôm qua.

Điều này đánh dấu mức cao mới hàng năm, cao hơn một chút so với 26 đô la được thiết lập vào cuối tháng 2 khi BTC và thị trường tiền điện tử tổng hợp đạt đỉnh.

Xem thêm:  Bearish trong S&P 500 có thể kéo Bitcoin xuống mức thấp hơn

Sức mạnh này không có dấu hiệu chậm lại, vì sự suy yếu nhỏ được nhìn thấy bởi cả Bitcoin và ETH ngày hôm nay đã không ảnh hưởng nhiều đến triển vọng ngắn hạn của nó.

Phá vỡ mức kháng cự quan trọng

Trong khi nói về sức mạnh gần đây của tiền điện tử, nhà phân tích “ChaseNL” giải thích rằng anh tin phần lớn áp lực mua này đang đến do nhu cầu ngày càng tăng đối với Binance Chain.

Nhu cầu này có thể bắt nguồn từ thời gian giao dịch chậm chạp, phí cao và tỷ lệ thất bại tx cao mà Ethereum chứng kiến do sự phổ biến của tài chính phi tập trung.

“flippening là có thật, ngoại trừ nó không xảy ra với BTC và ETH. Đó là với ETH và BNB. Không có giao dịch thất bại, giao dịch xác nhận trong vài giây, về cơ bản không có phí, BSC chỉ đơn giản là cung cấp trải nghiệm giao dịch vượt trội hơn nhiều. Có một lý do khiến nó trông như thế này trên hàng tuần.”

BNB dường như đang di chuyển độc lập khỏi thị trường tổng hợp, điều này có thể có nghĩa là nó sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn BTC và ETH trong vài ngày tới.

Bạn có thể xem giá BNB tại đây.

Theo Newsbtc