Giá Bitcoin vượt mốc 43.000 đô la, chạm mức cao nhất kể từ tháng 5

Với việc breakout lên trên 43.000 đô la vào đêm qua có thể khiến Bitcoin thoát khỏi phạm vi giao dịch mà nó đã bị mắc kẹt kể từ tháng 5 và kích hoạt lại thị trường bò mà các trader đang nóng lòng chờ đợi.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy rằng sau khi giao dịch sideway trong suốt ngày hôm qua (6/8), phe bò đã tổ chức một cuộc biểu tình nâng giá Bitcoin lên mức cao nhất trong ngày là 43.231 đô la, mức cao nhất kể từ ngày 19 tháng 5.

Giá Bitcoin vượt mốc 43.000 đô la, chạm mức cao nhất kể từ tháng 5

Biểu đồ giá BitcoinNguồn: TradingView

Trong suốt tuần qua, một số nhà phân tích cho rằng một cuộc biểu tình mạnh mẽ đang diễn ra bởi vì một số chỉ báo cho thấy tín hiệu tăng giá, bao gồm sự giao cắt giữa hai đường trung bình động xuất hiện trở lại, lần gần nhất là vào năm 2020, thị trường đã bùng nổ lên ATH mới. Ngoài ra, các chỉ số cho thấy dấu hiệu tích lũy đáng kể được thúc đẩy bởi cá voi và nhà đầu tư bán lẻ.

Việc Bitcoin tăng vọt lên hơn 43k đô la là một bước đột phá lớn đối với giá theo ghi nhận của nhà phân tích Rekt Capital, bởi vì đây là lần đầu tiên nó có thể breakout khỏi phạm vi giao dịch trong nhiều tháng.

“Bitcoin đã hoàn toàn xác nhận một breakout khỏi phạm vi nhiều tháng của nó”.

Rekt Capital cho biết thêm:

Xem thêm:  Làm thế nào năm 2020 trở thành năm của DeFi và điều gì sẽ xảy ra vào năm 2021

“Bitcoin đã xác nhận thành công đường EMA 200 ngày là hỗ trợ, một thước đo tâm lý nhà đầu tư dài hạn. Nó cũng đã xác nhận thành công đường EMA 21 tuần là hỗ trợ, một chỉ báo thị trường bò. Thị trường đang tăng giá”.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đang là 1.735 tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,3%.

Theo Cointelegraph