Giá AVAX phục hồi 15% sau cáo buộc của CryptoLeaks – Đây là mục tiêu tiếp theo

Phe bò Avalanche (AVAX) đã bác bỏ những tuyên bố giật gân được đưa ra bởi một website tự xưng đưa ra rằng công ty mẹ của dự án, Ava Labs, đã trả tiền cho luật sư để làm tổn hại danh tiếng của đối thủ cạnh tranh.

Giá AVAX phục hồi sau những cáo buộc nghiêm trọng

Giá AVAX đã thiết lập mức cao nhất trong ngày là 20,4 đô la, sau khi chạm đáy cục bộ ở mức 17,5 đô la cách đây hai ngày, tương đương mức tăng 15%. Sự phục hồi khiêm tốn sau những đợt bán tháo phát sinh bởi một báo cáo giật gân của CryptoLeaks.

“Avalanche là chủ đề hot nhất trong không gian tiền điện tử sau cáo buộc rằng blockchain của nó đang cố gắng thao túng các hệ thống quản lý. Sau khi chạm mức thấp nhất trong 7 tuần khoảng 9 giờ trước, AVAX đã tăng +7,5% kể từ đó. Chúng tôi đang theo dõi xem vụ việc này diễn ra như thế nào”.

Giá AVAX đã giảm 3,5% vào ngày 26 tháng 8, ngày mà CryptoLeaks phát hành một video chưa được xác minh cho thấy Kyle Roche, đối tác tại Roche Freedman, nói rằng anh ta có thể kiện Solana, một trong những đối thủ hàng đầu của Avalanche, thay mặt cho Ava Labs.

Nó giảm thêm 7,5% sau khi website của người tố giác phát hành báo cáo đầy đủ vào ngày hôm sau, bao gồm một video chưa được xác minh khác có sự góp mặt của Roche.

Giá AVAX phục hồi 15%

Biểu đồ giá AVAX/USD khung hàng ngàyNguồn: TradingView

Ngoài ra, các khoản lỗ trong ngày của AVAX phù hợp với các động thái tiêu cực tương tự trên các tài sản tiền điện tử hàng đầu khác.

AVAX có thể tăng 55%

Các nguyên tắc cơ bản của Avalanche được gắn chặt với thị trường tiền điện tử tổng thể, điều này khiến nó có xu hướng giảm thêm.

Xem thêm:  ETH có thể đạt $ 10.000 vào cuối năm, theo Top nhà phân tích

Nhà phân tích độc lập PostyXBT lưu ý rằng giá AVAX có thể giảm xuống 13 – 15 đô la và cần “lưu ý BTC” trong khi đặt một vị thế Short đối với khu vực này.

“Thiết lập Short theo sách giáo khoa. Bị phân tâm chỉ vì lo lắng BTC tiến tới 20,8 nghìn đô la. Quản lý kích thước vị thế cho phù hợp và lưu ý BTC khi thiết lập điểm vô hiệu”.

Nhà phân tích BrechTP cũng dự đoán AVAX sẽ giảm xuống mức 14 đô la dựa trên thiết lập “vai đầu vai”, như được hiển thị bên dưới.

Giá AVAX phục hồi 15%

Biểu đồ giá AVAX/USD khung 4 giờNguồn: BrechTP

Ngược lại, nhà phân tích TraderSZ nhận định giá AVAX sẽ tiếp tục xu hướng tăng trong những ngày tới. Anh ấy dự kiến nó sẽ đạt khoảng 30 đô la vào tháng 9.

Giá AVAX phục hồi 15%

Biểu đồ giá AVAX/USD khung 2 giờ  Nguồn: TraderSZ/TradingView

Mục tiêu tăng phù hợp với thiết lập “tam giác đối xứng” của AVAX. Đáng chú ý, giá đã tăng trở lại sau khi test đường xu hướng dưới của tam giác là hỗ trợ và hiện coi đường xu hướng trên là mục tiêu tăng giá tạm thời.

Đường xu hướng trên gần mục tiêu giá của TraderSZ là 30 đô la, như được hiển thị bên dưới.

Giá AVAX phục hồi 15%

Biểu đồ giá AVAX/USD khung hàng tuần  Nguồn: TradingView

Nói cách khác, AVAX có thể tăng hơn 55% so với mức giá hiện tại.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph