Giá Algorand (ALGO) có nguy cơ điều chỉnh 25% bất chấp sự cường điệu từ quan hệ đối tác với FIFA

Bất chập việc giá tăng mạnh sau khi trở thành nhà cung cấp giải pháp blockchain chính thức của FIFA, Algorand (ALGO) tiếp tục đối mặt với rủi ro bán tháo.

Quan hệ đối tác cao cấp

Giá ALGO tăng 20% lên 0,74 đô la, mức cao nhất kể từ ngày 22 tháng 4. Động thái tăng giá của nó đến như một phần của đợt phục hồi rộng hơn bắt đầu vào ngày 30 tháng 4, tăng 37,5% chỉ trong ba ngày giao dịch.

ALGO có nguy cơ điều chỉnh 25%

Biểu đồ giá ALGO/USDT khung hàng ngàyNguồn: TradingView

Như có thể thấy trong biểu đồ ở trên, một phần lớn động thái tăng giá của ALGO lấy từ thông báo của FIFA. Vào ngày 2 tháng 5, cơ quan quản lý bóng đá chính thức tiết lộ rằng họ đã hợp tác với Algorand để phát triển “chiến lược tài sản kỹ thuật số”, bắt đầu bằng giải pháp ví.

Hiệp hội cũng xác nhận việc đưa Algorand trở thành “người ủng hộ khu vực” ở Bắc Mỹ và Châu Âu trong World Cup lần thứ 22 diễn ra tại Qatar vào tháng 11 và là Nhà tài trợ chính thức cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới Úc và New Zealand 2023.

ALGO là một loại tiền điện tử gốc trong hệ sinh thái blockchain Algorand, khuyến khích sự tham gia của mạng lưới và các giao dịch quyền lực hoặc thay đổi trạng thái.

“3,5 Tỷ người đã xem World Cup 2018, với hơn 1 Tỷ người theo dõi trận đấu cuối cùng. Super Bowl (Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ) được xem nhiều nhất từng thu hút 114 triệu người xem. Algorand là nhà tài trợ mới đầu tiên của Mỹ kể từ năm 2011”.

ALGO thất bại trong việc phá vỡ mức kháng cự chính

Đợt mua mới nhất trên thị trường Algorand có dấu hiệu chững lại khi ALGO đạt đến mức kháng cự quan trọng.

Xem thêm:  Các nhà đầu tư AAVE đang làm gì sau những thăng trầm của giá?

Giá ALGO đã điều chỉnh gần 8% sau khi chạm mức cao nhất trong ngày gần 0,74 đô la. Điều thú vị là mức này gần với đường trung bình động hàm mũ EMA 50 ngày (sóng màu đỏ trong biểu đồ bên dưới) và vùng kháng cự được hỗ trợ.

ALGO) có nguy cơ điều chỉnh 25%

Biểu đồ giá ALGO/USD khung hàng ngày có điểm hợp lưu kháng cựNguồn: TradingView

Ngoài ra, mức 0,74 đô la cũng trùng với đường xu hướng trên của mô hình kênh giảm dần, làm tăng khả năng ALGO trải qua một đợt pullback về phía đường xu hướng thấp hơn của kênh (gần 0,5 đô la hoặc thấp hơn) trong Q2.

ALGO) có nguy cơ điều chỉnh 25%

Biểu đồ giá ALGO/USD khung hàng ngày có thiết lập breakoutNguồn: TradingView

Ngược lại, sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự có thể khiến ALGO tăng giá lên tới 1 đô la, trùng với đường Fib 0,236 của đồ thị thoái lui Fibonacci, được vẽ từ mức cao 2,38 đô la xuống mức thấp nhất 0,56 đô la và đường EMA 200 (sóng màu xanh lam trong biểu đồ trên).

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph