Giá ADA tăng 15% khi nâng cấp Shelley đang được triển khai

ADA, loại tiền điện tử lớn thứ 9 tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng gần 15% trong 24 giờ, hiện đang giao dịch với giá khoảng 0,095 đô la.

ada

Đây được xem là đỉnh cao nhất mà Cardano Coin đã đạt được trong 1 năm. Vào cuối tháng 6 năm ngoái, ADA giao dịch ngay tại mốc 0,9 đô la, nghĩa là phải mất khoảng 12 tháng để lấy lại những tổn thất mà nó phải chịu kể từ đó.

Vào tháng 2/2019, ADA chỉ được trao đổi với giá 0,071 đô la. Vào tháng 3 năm nay, sau vụ sụp đổ thị trường Thứ Năm Đen Tối do virus Corona gây ra, ADA giảm còn 0,025 đô la.

Mãi đến cuối tháng 5 và đầu tháng 6 năm nay, ADA một lần nữa bắt đầu lấy lại những gì đã mất, đúng vào khoảng thời gian mà CEO IOHK Charles Hoskinson tuyên bố bản nâng cấp Shelley chờ đợi từ lâu sẽ sớm được tung ra.

Giá tăng vọt hôm nay sau khi có thông tin bản nâng cấp Shelley hiện đang được tiến hành đúng như dự kiến. Hiện tại, các holder ADA có thể bắt đầu chuyển tiền của họ sang ví Cardano đã cập nhật, giúp họ có đủ điều kiện nhận phần thưởng trên mainnet sau khi bắt đầu hoạt động vào ngày 18/8. Shelley dự kiến sẽ giúp mạng Cardano được phân cấp và hiệu quả hơn cho các thành viên cộng đồng.

Cardano cho đến nay là coin đi đầu về mặt biến động giá trong top 10 tiền điện tử, nhưng phần còn lại của thị trường hiện cũng đang có mức tăng nhỏ. Bitcoin tăng 1,12% trong khi ETH tăng 2,31%.

Xem thêm:  Kiến trúc sư BSN Trung Quốc kêu gọi các nhà phát triển nhìn xa hơn tiền điện tử, lệnh cấm của Trung Quốc không có gì đáng sợ

Bạn có thể xem giá ADA tại đây.

BlogDeFi.com