Giá ADA khiến nhà đầu tư lo lắng khi phe bò chơi trò mất tích

Giá Cardano (ADA) tiếp tục con đường giảm giá khi gấu đã in một nến nhận chìm giảm xuyên qua mức Fibonacci đáng kể. Phe bò có nguy cơ cao đối với sự kiện đầu hàng “càn quét các mức thấp”.

Sự điều chỉnh của ADA có vẻ quá sâu để có thể tăng

ADA ngày càng khiến các trader thất vọng và trong tuần này, hành động giá tiếp tục cho thấy áp lực giảm. Hôm qua, ADA đã chứng kiến ​​một đợt bán tháo đáng kể xuống mức $ 0,82, hiện là mức giá thấp nhất trong tháng Tư. Các trader có thể lạc quan khi giá hiển thị mô hình cốc tay cầm tăng giá cổ điển. Mức Fib thoái lui hiện xoay quanh động thái này cho thấy phe gấu đã đi quá xa khi cây nến nhận chìm giảm giá hôm thứ Ba đã xuyên thủng qua mức quan trọng 78,6%.

Kết quả là, giá có thể quét các mức thấp nhất là $ 0,77 và $ 0,75. Trước khi bán tháo xảy ra, các trader nên mong đợi một số chuyển động ngược xu hướng, có khả năng quay trở lại khu vực thấp $ 0,9. Tuy nhiên, luận điểm về giá ADA đang được ghi nhận là giảm cho đến khi được chứng minh ngược lại. Điều đáng chú ý là khối lượng được thấy vào thứ Ba tương đối đáng kể liên quan đến toàn bộ xu hướng giảm. Do đó, vẫn không có lý do gì để xem xét một sự đảo chiều tăng giá mạnh.

Xem thêm:  Điều gì đang cản trở ETH phá vỡ mức $500 ngay lúc này?

Biểu đồ 4 giờ ADA/USDT. Nguồn: TradingView

Điều kiện để vô hiệu của xu hướng giảm hiện tại là giá đóng cửa trên $ 1. Nếu các trader có thể chinh phục thành công mức giá $ 1, thì mức giá $ 1,25 có thể là mục tiêu tiếp theo, dẫn đến mức tăng 50% so với giá ADA hiện tại.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Fxstreet