Giá ADA đạt mức cao mới 2020 với mức tăng 15% khi Cardano tiết lộ ngày nâng cấp Shelley

Giá ADA vừa mới thiết lập mức cao mới năm 2020. Sự leo thang mạnh mẽ của ngày hôm nay diễn ra ngay sau khi quá trình chuyển đổi mainnet của Shelley được triển khai, với các nhà đầu tư ADA tận dụng điều này làm cơ hội mua tin tức.

Tiền điện tử hiện đang đẩy mạnh qua một số kháng cự đáng kể, nhưng ý nghĩa kỹ thuật của phong trào mới nhất này cho thấy rằng sự tăng giá tiếp theo có thể sắp xảy ra.

Một nhà phân tích chỉ ra rằng sự phát triển hôm nay cho phép ADA breakout khỏi một cờ tăng được hình thành trên biểu đồ hàng ngày của nó.

Các dữ liệu cơ bản khác cũng chỉ ra rằng lần đẩy cao nhất này có thể chỉ đơn giản là sự khởi đầu của một phong trào lớn hơn nhiều. Theo khối lượng xã hội của Cardano, xu hướng tăng vẫn chưa có dấu hiệu chùn bước.

ADA đạt mức cao mới 2020

Hôm qua, công ty mẹ Cardano IOHK đã khởi xướng quy trình hard fork Shelley, sẽ diễn ra trong năm ngày tới.

Hard fork sẽ diễn ra suôn sẻ nếu đến thứ Hai tới quy trình không gặp phải sự cố không mong muốn và không bị hủy bỏ.

Các nhà đầu tư hài lòng khi thấy rằng bước cuối cùng hướng tới việc chuyển đổi từ Byron sang Shelley đã hoàn thành và giá ADA đã tăng mạnh kể từ đó.

Tại thời điểm viết bài, Cardano đang giao dịch tăng gần 15% với mức giá hiện tại là $ 0,149. Điều này đánh dấu một sự leo thang đáng chú ý từ mức thấp $ 0,115 gần đây đã được thiết lập vào đầu tuần này.

Gia ADA dat muc cao moi 2

Trong khi nói về các yếu tố kỹ thuật thúc đẩy phong trào này, một nhà phân tích lưu ý rằng nó dường như đã bắt nguồn từ một sự phá vỡ lên trên ranh giới trên của một cờ tăng. Điều này cũng có thể mở cánh cổng để tăng nhiều hơn nữa.

“Biểu đồ hàng ngày ADABTC – Tăng tốc phá vỡ cờ tăng này”.

Đây là lý do tại sao ADA có thể tiếp tục đẩy cao hơn

Ngoài việc xác nhận mô hình kỹ thuật tăng giá này, dữ liệu liên quan đến hoạt động xã hội của Cardano cũng cho thấy rằng nó còn lâu mới đạt đỉnh.

Xem thêm:  Trung Quốc đang tiến hành bắt giữ các trader OTC trong động thái đàn áp các hoạt động bất hợp pháp

Theo chỉ số khối lượng xã hội từ nền tảng phân tích Santiment, mức tăng giá mới nhất của Cardano vẫn chưa đạt đến lãnh thổ “điên cuồng”, vì đề cập xã hội của ADA vẫn khá bình tĩnh.

Gia ADA dat muc cao moi 2.1

Nguồn: Santiment

Chỉ báo này có xu hướng hiển thị khi một tài sản đang hình thành đỉnh ngắn hạn dựa trên sự gia tăng đột biến về khối lượng xã hội.

Như đã thấy trong biểu đồ, đợt tăng giá mới nhất này vẫn chưa tạo ra loại tăng đột biến về khối lượng xã hội, báo hiệu rằng ADA có thể có thể đẩy cao hơn trong thời gian tới.

Cơ hội nào cho phe gấu?

Một yếu tố có thể ngăn chặn sự tăng giá này là sự hủy bỏ tiềm năng của quy trình hard fork Shelley từ nay đến thứ Hai, mặc dù không có dấu hiệu nào cho thấy điều này sẽ xảy ra.

Ngoài ra, nhà phân tíchAli Martinez đã chia sẻ biểu đồ bên dưới chỉ vài ngày trước, viết rằng:

“Các chỉ báo TD sequential nhấp nhát tín hiệu bán trên biểu đồ 3 ngày của ADA. Sự hình thành giảm giá được phát triển như một nến chín màu xanh lá cây dự đoán rằng ADA bị ràng buộc cho một đến bốn nến điều chỉnh”.

Nguồn: Ali Martinez

TD Sequential là một chỉ báo dựa trên thời gian in nến 9 và và 13 tại các điểm uốn theo xu hướng của một tài sản. Tín hiệu mới nhất này cho thấy ADA sẽ thoái lui so với USD.

Thêm vào những kỳ vọng giảm, IntoTheBlock hiện đang chỉ ra rằng tài sản chủ yếu là giảm giá. Công ty trích dẫn bốn số liệu cốt lõi sau: Tiền lãi, giao dịch lớn, giá thông minh và mất cân bằng khối lượng bid-ask.

Gia ADA dat muc cao moi 4

Nguồn: IntoTheBlock

Bạn có thể xem giá ADA tại đây.