Giá ADA có thể lấy lại hào quang quá khứ khi điều này xảy ra

ADA tăng 5% sau thông báo bổ sung vào danh mục đầu tư của Grayscale như BlogDeFi đã đưa tín. Nhưng tất cả những động thái hỗn loạn tăng giá này không quyết định chuyển động giá vì so với tuần trước ADA đã giảm gần 14%. Vậy, liệu ADA có khả năng bùng nổ như các đối thủ cạnh tranh của nó không? Không có đợt tăng giá nào trong năm nay? Dan Gambardello hay còn gọi là Crypto Capital Venture đã trả lời những câu hỏi này.

ADA lấy lại hào quang của quá khứ?

Với hardfork Alonzo sắp ra mắt, mọi người đều lo lắng về tác động của nó đối với giá ADA. Do đó, xem xét các biến động ngay trước bất kỳ đợt hardfork nào trong quá khứ sẽ giúp xác định ảnh hưởng của bản cập nhật Alonzo. Thật trùng hợp, đó chính xác là những gì đang xảy ra. ADA đang lặp lại các sự kiện xảy ra trước hardfork Shelle

y.

ada

Biểu đồ hàng ngày của ADA trong năm 2020 Nguồn: Gan Gambardello

Trở lại giữa tháng 9/2020 – 11/2020, biểu đồ hàng ngày đã tự hợp nhất trong một thời gian. Ngay trước hardfork Shelly, ADA bật lên khỏi đường trung bình động 200 ngày (DMA 20). Điều này xảy ra ngay sau khi DMA 20 cắt xuống dưới DMA 50. Tuy nhiên, mặc dù động thái bật lên đã giúp cho giá không giảm thêm, nhưng phải mất một thời gian ngắn nữa nó mới có thể tăng mạnh.

Xem thêm:  Lợi nhuận ròng Q2 2021 của Coinbase tăng 4,900% lên $1.6 tỷ với khối lượng giao dịch ETH lần đầu tiên vượt BTC

Vào khoảng giữa tháng 11, DMA 20 đã vượt qua DMA 50 và đây là tín hiệu tăng giá. Đúng như dự đoán, sau đó ADA đã tăng vọt.

ada

Giao cắt giữa DMA 20 & 50 trên biểu đồ giá ADA năm 2020 Nguồn: Gan Gambardello

ADA trong tương lai?

Hiện tại, các đáy cao hơn trên biểu đồ kết hợp với Fibonacci cho thấy DMA 200 đang ở ngay ngưỡng cửa của thị trường tăng giá. Tương tự, DMA 20 vừa cắt xuống dưới DMA 50. Đường DMA 50 rất quan trọng vì khi nó là hỗ trợ, tình hình lạc quan và khi là kháng cự, nó xác nhận giảm giá.

Do đó, nếu mô hình cũ lặp lại, ADA có thể “bùng nổ” một khi DMA 20 cắt qua DMA 50.

ADA đang ở thời điểm cực kỳ quan trọng trên các biểu đồ này. Giá cần phải đi lên… Chúng ta chỉ cần thấy các đỉnh cao hơn và các đáy cao hơn một chút”.

ada

Biểu đồ ADA 1 ngày của năm 2021 Nguồn: Gan Gambardello

Theo AMBCrypto