Giá ADA có thể giảm 25% sau khi chạm đến ngưỡng giá này

ADA đã tăng lên cùng với thị trường tiền điện tử tổng hợp trong ngày hôm nay.

Mặc dù nó đang ở trong một xu hướng tăng mạnh trong vài tháng qua, nhưng người mua hiện chưa đủ động lực để phá vỡ lên trên mức kháng cự mà giá đang phải đối mặt ở mức 0,10 đô la.

Xu hướng tăng mạnh mẽ của ADA đã không dựa trên sự cường điệu cũng như sức mạnh kỹ thuật. Mà nó dựa trên việc phát hành bản nâng cấp mainnet của Shelley, cũng như một sự phát triển liên quan đến các tin tức khác.

Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng ADA có thể tăng cao hơn trong thời gian tới cho đến khi nó chạm đến vùng cung hàng ngày của nó. Từ đây, anh hy vọng nó sẽ giảm gần 25% sau khi phải đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ.

ADA đang xuất hiện tín hiệu yếu kém sau một xu hướng tăng mạnh

Tại thời điểm viết bài ADA đang giao dịch ở mức $ 0,099, đánh dấu sự leo thang đáng kinh ngạc từ mức thấp $ 0,08 được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Phe bò đã cố gắng và thất bại trong nhiều lần để vượt qua áp lực bán mạnh đang tồn tại khoảng $ 0,10. Hiện vẫn chưa rõ liệu động lực có đủ mạnh để vượt qua khu vực này một cách nhanh chóng hay không.

Như BlogDeFi đã báo cáo ngày trong hôm qua, một nhà phân tích nổi tiếng đã lưu ý rằng tiền điện tử đã lóe lên một số phân kỳ giảm giá khung thời gian cao, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng đang mất dần động lực.

Xem thêm:  Những altcoin này có khả năng sẽ bùng nổ trong năm 2021

ada-giam-gia

“ADA đang ở gần mức kháng cự mạnh, nhưng giá vẫn đang di chuyển. Có một vài tín hiệu giảm giá nhưng tôi sẽ không short vì nó đã cho thấy sức mạnh trong nhiều tuần qua. Giữ lợi nhuận, đừng mù quáng short chỉ vì giá tiếp cận mức kháng cự mạnh trong 2 năm.”

Vùng kháng cự mạnh

Một khả năng được đưa ra bởi một nhà phân tích tiền điện tử khác là ADA có thể tiếp tục leo lên trước khi nó phải đối mặt với sự từ chối từ một vùng kháng cự mạnh trước đây.

Ông cho rằng cặp ADA / BTC sẽ tăng thêm gần 10% đến vùng cung hàng ngày ở mức 1241 satoshi trước khi chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh gần 25%.

“Short khi giá tạo ra tín hiệu ở vùng này, mục tiêu đầu tiên là vùng giữa của phạm vi.”

Bạn có thể xem giá ADA tại đây.