Giá AAVE đang tăng lên, nhưng đã đến lúc đặt cược vào nó chưa?

Giá AAVE dường như đang hình thành cơ sở xung quanh mức hỗ trợ ổn định vào thời điểm viết bài, ám chỉ xu hướng tăng có thể đến với altcoin này. Trên thực tế, một ngày mới bắt đầu cực kỳ lạc quan cho AAVE khi nhà sáng lập và CEO Stani Kulechov của AAVE đã đăng một dòng tweet rất được quan tâm.

Kulechov tuyên bố anh sẽ “tham gia” Twitter với tư cách là CEO tạm thời.

Twitter là tâm điểm trong vài ngày qua do CEO Elon Musk của Tesla đặt giá thầu mua lại gã khổng lồ truyền thông với giá 44 tỷ đô la. Hội đồng quản trị đã đồng ý với đề nghị của Musk, khiến thị trường phản ứng dữ dội.

Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng tweet của Kulechov đã khiến giá AAVE tăng đột biến gần 10%. Khối lượng on-chain cũng tăng đáng kể. Bất kể sự ảnh hưởng của tweet này hay đó chỉ là một trò đùa, những người mua AAVE dường như đang đổ xô đến và có thể kích hoạt một đợt tăng giá nhỏ.

Giá AAVE và các rào cản

Mặc dù giá đã mất 6,6% mức tăng đó trong ngày hôm nay, nhưng có khả năng sự cường điệu xung quanh coin này sẽ kích hoạt động thái tiếp theo về phía bắc. Hơn nữa, AAVE đang bật khỏi mức hỗ trợ 159,66 đô la, tạo thêm uy tín cho đà tăng.

Do đó, một động thái bật khỏi chỗ đứng đã nói có khả năng kích hoạt mức tăng 20% trước khi retest giới hạn dưới của vùng phá vỡ, kéo dài từ 203,4 đến 227,8 đô la. Mô hình kỹ thuật này được hình thành sau khi đáp ứng hai điều kiện chính:

1. Phá vỡ cấu trúc thị trường hoặc đỉnh cao hơn.

2. Sau MSB, giá lật vùng cầu được hình thành giữa các đỉnh nói trên thành rào cản kháng cự.

Xem thêm:  Mạng Layer-2 Arbitrum ra mắt, thu hút các giao thức DeFi chính

Cho đến nay, AAVE đã thực hiện chính xác điều đó, do vậy, bất kỳ cuộc biểu tình nào cũng sẽ bị kìm hãm trong giới hạn của vùng phá vỡ khoảng từ 203,4 đến 227,8 đô la. Các nhà đầu tư quan tâm có thể mở một vị thế long ngay bây giờ và chốt lời ở mức 203,4 đô la để tận dụng mức tăng 20%. Stop loss có thể được giữ tại swing low ngày 25/4 là 153,52 đô la.

AAVE 1

AAVE/USDT Nguồn: TradingView

Hỗ trợ cho động thái trên là chỉ báo Giá trị thị trường trên Giá trị thực (MVRV) trong 30 ngày – được sử dụng để đánh giá tâm lý của holder bằng cách theo dõi lãi/lỗ trung bình của nhà đầu tư đã mua token AAVE trong tháng qua.

Nói chung, giá trị âm cho biết những holder này đang thua lỗ và giá trị dương báo hiệu họ đang có lợi nhuận. Do vậy, khả năng xảy ra bán tháo là cao trong điều kiện thứ hai.

Các thử nghiệm của Santiment tiết lộ rằng giá trị từ -10% đến -15% là nơi tốt nhất để holder dài hạn tích lũy và được gọi là “vùng cơ hội”.

Vào thời điểm viết bài, MVRV 30 ngày đang dao động quanh đáy cục bộ khoảng -12%. Đây là vùng tích lũy hoàn hảo cho holder dài hạn và phù hợp với dự báo tăng giá của quan điểm kỹ thuật.

AAVE 2

Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto