Gerber Kawasaki bắt đầu đầu tư vào Bitcoin

Công ty quản lý tài sản hàng tỷ đô la Gerber Kawasaki sẽ bắt đầu mua Bitcoin cho khách hàng của mình, theo CEO Gerber Kawasaki.

bitcoin-Ross Gerber

Ross Gerber – CEO Gerber Kawasaki

Kawasaki Crypto & Bitcoin

Bitcoin đã có được một tổ chức chấp nhận khác. Công ty quản lý tài sản toàn cầu Gerber Kawasaki hôm qua đã tiết lộ kế hoạch bắt đầu đầu tư vào không gian tiền điện tử thay mặt cho khách hàng của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn, giám đốc điều hành (CEO) của công ty Ross Gerber cho biết công ty đang tận dụng cơ hội lớn của tiền điện tử hiện nay.

“Về bản chất, nếu tôi không cung cấp dịch vụ này cho khách hàng của mình thì tôi đang lấy đi một cơ hội có thể sinh lời cực kỳ hấp dẫn”.

Gerber tiếp tục nói rằng anh ấy sẵn sàng vượt qua “cơn đau đầu” khi đầu tư vào tiền điện tử, nhận thấy nó giống với các chứng khoán nhỏ mà công ty đã đầu tư.

“Giống như cách tôi cố gắng mua những chứng khoán khó mua đến mức khó chịu như cần sa giao dịch ở Canada ngay bây giờ và tôi phải đối phó với tất cả những thứ tào lao này chỉ để mua một chứng khoán. Nhưng tôi hiểu về cơ hội của những công ty như vậy, vì vậy tôi rất đau đầu để thực hiện nó, giống như bây giờ tôi đang rất đau đầu để khởi chạy một chương trình cho tiền điện tử”.

Cần sa và tâm lý tiêu cực

Thật vậy, vị CEO lập dị được biết đến là người đã có nhiều động thái trong lĩnh vực kinh doanh cần sa, cũng như là một nhà đầu tư vào Tesla. Về cảm giác tiêu cực mà tiền điện tử có thể mang lại, Gerber nói:

“Tôi đang đầu tư vào cần sa, Tesla, vì vậy tôi đã quen với tâm lý tiêu cực”.

Anh cũng bác bỏ lập luận Bitcoin không thể là một kho lưu trữ giá trị do tính biến động. Gerber nói:

“Vàng không dễ biến động, bởi vì nó đã có kinh nghiệm 5.000 năm về việc có rất nhiều người sở hữu vàng… Nhưng đây giống như năm thứ 10 đối với Bitcoin”.

Xem thêm:  Col-5 là gì mà khiến cộng đồng lạc quan khi đến với Terra (LUNA) dù bị trì hoãn 3 tuần?

Ross Gerber và Danilo Kawasaki ra mắt Gerber Kawasaki vào năm 2010, trong bối cảnh khủng hoảng tài chính. 11 năm sau, công ty có hơn 1,8 tỷ đô la tài sản đang quản lý (AUM), phục vụ hơn 7.000 khách hàng trên toàn thế giới.

Làn sóng tổ chức

Thật vậy, Gerber Kawasaki không phải là tổ chức duy nhất tiết lộ kế hoạch tham gia thị trường tiền điện tử trong tuần này.

Gã khổng lồ dầu mỏ của Na Uy Aker đã công bố nhánh đầu tư tiền điện tử có tên Seetee vào ngày 8/3. Theo thông báo, Seetee sẽ đầu tư vào các dự án và công ty trong toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.

Hơn nữa, tiết lộ cũng thông báo hợp tác với công ty Blockstream cung cấp giải pháp blockchain cho các doanh nghiệp. Theo Aker, quan hệ hợp tác chủ yếu là trải nghiệm phát triển năng lực và học tập.

Bitcoin tăng cường sức mạnh

Khi cả Kawasaki và Aker thực hiện các động thái muộn màng của họ, thị trường tiền điện tử đang phục hồi. BTC một lần nữa chứng kiến mức vốn hóa thị trường đạt 1 nghìn tỷ đô la khi nó tăng vọt trên 54.000 đô la.

Trong khi đó, ETH cũng đang đạt được sức hút, lần đầu tiên đạt mức cao nhất 1.800 đô la trong tháng này.

Nếu làn sóng tiền tổ chức tiếp tục tràn vào, thị trường có quyền mong đợi những mức cao mới.

Theo Beincrypto