Gấu Ethereum bất ngờ mất $300 triệu trong một giờ giữa lúc giá ETH tăng hơn 6%

Gần 300 triệu đô la trong OI (hợp đồng mở) của Ethereum đã được đóng trong một giờ trên các hợp đồng vĩnh viễn, bao gồm hợp đồng tương lai và quyền chọn. Sự cứu trợ lớn như vậy cho thị trường là một dấu hiệu cực kỳ tích cực trước thời điểm diễn ra sự kiện Merge một tuần.

Sự gia tăng bất ngờ về thanh khoản và kích hoạt cắt lỗ đã gắn liền với việc Ethereum bất ngờ bật lên trên mức giá 1.600 đô la sau khi lao dốc xuống dưới 1.500 đô la xảy ra vào ngày hôm qua, sau một cơn hoảng loạn ngắn hạn.

Nguồn: TradingView

Bản chất của động thái giá hiện tại vẫn chưa được tiết lộ vì không có sự kiện lớn nào có thể gây ra sự tăng giá hiện tại trong không gian.

Nói chung, Ethereum đang di chuyển trong một xu hướng tăng trước khi sự kiện Merge diễn ra, bất chấp những tiêu cực trên thị trường. So với Bitcoin, Ethereum đang cho thấy kết quả tốt hơn đáng kể khi đồng tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường tăng gấp 10 lần so với giá trị của nó kể từ mức đáy năm 2022.

Theo dữ liệu gần đây nhất được chia sẻ bởi Glassnode, OI trên thị trường phái sinh Ethereum đã vượt quá 7,6 tỷ đô la với mức tăng đột biến vào tháng 7, khi ngày cuối cùng của bản cập nhật Merge được phát hành. Phần chính của khối lượng được phản ánh trong các tùy chọn cuộc gọi Ethereum .

Xem thêm:  Synthetix (SNX) tăng 52% trước sự kiện L2 Curve Wars và thông báo về airdrop Optimism

Hành động đầu cơ Ethereum vẫn tiếp tục, với hơn 6,12 tỷ đô la Mỹ trong OI cho Call Option. Put Option chiếm tỷ lệ thấp hơn nhiều chỉ với 1,5 tỷ đô la, tạo nên Tỷ lệ Put/Call là 0,25″.

Các nhà đầu tư chủ yếu đặt cược vào giá ngày càng tăng của tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường với trị giá 1,5 tỷ đô la, nhưng vẫn phòng ngừa trước cho sự sụt giảm giá bất ngờ do các vấn đề kỹ thuật có thể xảy ra trong hoặc sau quá trình chuyển đổi. Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử đang giao dịch ở mức 1.610 đô la và mất khoảng 1,2% giá trị trong 24 giờ qua. Bất chấp sự điều chỉnh mà chúng ta đã thấy vào ngày 6 tháng 9, Ether vẫn trong xu hướng tăng cục bộ‌.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo U.today