Gấu ETH nhắm mục tiêu tới $ 1.000 sau một ngày đẫm máu khác

Ethereum đã giảm thêm 15% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch quanh mức $ 1.200. Tổng vốn hóa thị trường giảm xuống dưới 1 nghìn tỷ đô la khi tiền điện tử giảm trên diện rộng.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, phạm vi từ $ 1.300- $ 1.500 được coi là một vùng cầu quan trọng nhưng nó đã bị phá vỡ một cách nhanh chóng. Điều này cho thấy áp lực bán rất lớn. Trong phân tích này, Fibonacci thoái lui kéo từ mức đáy Covid đến mức cao nhất mọi thời đại được đưa ra để tìm các mức hỗ trợ tiềm năng.

Biểu đồ cho thấy hỗ trợ quan trọng đầu tiên là ở mức Fib 0,236, đã bị phá vỡ. Mức này nằm ở $ 2.000. Sau nhiều lần kiểm tra, báo động đầu tiên đã vang lên khi ETH không thể đóng trên $ 2.000.

Giá hiện đang tiếp cận mức Fib tiếp theo là 0,382, ở mức $ 1.100. Các mức hỗ trợ tiếp theo là $ 700 (FIb 0,50) và Fib 0,618 ở mức $ 460. Cũng cần lưu ý rằng sự sụt giảm hiện tại của ETH có thể là do sự kiện thanh lý trên các nền tảng DeFi thay vì do vĩ mô. Do đó, điều quan trọng là phải xem Celsius Network có vỡ nợ hay không?

gau-eth

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động có thể cung cấp kháng cự cho giá:

Xem thêm:  Vẫn còn hy vọng cho MATIC sau nỗ lực đạt ATH mới thất bại

Biểu đồ ETH/BTC

Trên cặp Bitcoin, ETH cũng không cho thấy những tín hiệu tốt. Giá đã hình thành các cây nến đỏ rất lớn trong đợt giảm gần đây. Tại thời điểm viết bài, ETH đã chạm ngưỡng hỗ trợ ngang ở mức 0,05 BTC (màu xanh lá cây) và phe bò đang tạm thời bảo vệ nó.

Tuy nhiên, nếu phe gấu tiếp tục thống trị thị trường, hỗ trợ quan trọng tiếp theo sẽ là 0,045 BTC. Hiện tại, tâm lý giảm giá đang chiếm ưu thế và đây có vẻ như là một kịch bản có thể xảy ra.

gau-eth

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato