Gấu Bitcoin đang hết đường phục hưng khi giá BTC tiến gần ATH

Nhà phân tích Benjamin Cowen cho biết gấu Bitcoin đang ‘đứng ngồi không yên’ khi các chỉ số kỹ thuật của BTC tiếp tục có xu hướng tăng giá ngày càng thuyết phục hơn.

Trong một phiên chiến lược mới, Cowen cho biết các trader đã dự đoán thị trường giảm kể từ khi Bitcoin điều chỉnh vào tháng 5 đang hết cách để biện minh cho bản thân trên biểu đồ.

Bất kể điều gì sẽ xảy ra trong vài ngày hoặc vài tuần tới, vua tiền điện tử vẫn đang tăng lên đáng kể.

“Gấu đang hết đường phục hưng. Tôi đã thấy chúng trở nên dễ dao động hơn một chút so với cách đây vài tuần và chỉ là vấn đề thời gian trước khi gấu phải bỏ cuộc vì ngay bây giờ tôi nghĩ chúng đang ở hỗ trợ sống còn…

Bất cứ điều gì xảy ra vào ngày mai, bất cứ điều gì xảy ra vào tuần tới, lợi thế vẫn thuộc về phe bò. Đừng chỉ nhìn cây mà không thấy rừng, hãy cứ tập trung, không có gì thay đổi cả. Cuối cùng, tôi nghĩ rằng bò Bitcoin sẽ kiểm soát mọi thứ và giá có xu hướng cao hơn nhiều so với mức rất khiêm tốn $ 64,000- $ 65,000.”

Bitcoin dinh day

Nguồn: Benjamin Cowen

Nhà phân tích nói rằng chỉ báo “Cowen Corridor” của anh ấy – hoạt động như một phạm vi dài hạn hiển thị đáy và đỉnh của mỗi xu hướng Bitcoin – cho thấy rằng BTC đang nhắm mục tiêu 103.000 đô la. Đáy của phạm vi là 26.000 đô la.

Xem thêm:  Cá voi có phải tác nhân đằng sau sự sụp đổ của giá Bitcoin xuống $8.9k không?

Nguồn: Benjamin Cowen

Nhìn vào Ethereum, Cowen cho biết tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đang rất gần với breakout và có thể xảy ra vào cuối năm 2021 hoặc trong một năm 2022 mạnh mẽ .

“Tôi nghĩ rằng ETH chỉ đang tích lũy lâu dài và thực sự đang dần có xu hướng ở đây… Nó có thể kéo dài thêm một tháng hoặc lâu hơn nhưng tôi tin rằng Ethereum cuối cùng sẽ breakout, và tôi thấy thời điểm xảy ra sẽ không quá ba tháng nữa. Tôi nghĩ rằng Etherum sẽ hoạt động tốt vào năm 2022 nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể tạo ra động thái lớn vào năm 2021”.

Nguồn: Benjamin Cowen

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl