Gần một nửa nguồn cung lưu hành của SHIB đã bị đốt

Kể từ đầu tháng 9, 329,8 triệu SHIB đã bị đốt, theo shiba-burn-tracker.com.

Token Shiba Inu được đốt nhiều lần mỗi ngày để giải quyết vấn đề cung vượt cầu. Trong 30 ngày qua, tổng số coin đốt hàng ngày đáng kể nhấy là 455.699.414 SHIB vào ngày 31 tháng 8.

Tại sao đốt Shiba Inu?

Nguồn cung ban đầu của Shiba Inu gần 1 nghìn tỷ token, điều này cản trở khả năng dòng vốn chảy vào để tác động tích cực đến giá SHIB.

Cộng đồng Shiba Inu nhắm mục tiêu giá 0,01 đô la. Nhưng để đạt được điều này, dựa trên nguồn cung token lưu hành hiện tại, vốn hóa thị trường SHIB sẽ cần đạt 5,5 nghìn tỷ đô la, tương đương hơn 5,5 lần tổng vốn hóa thị trường hiện tại.

“Vấn đề thực sự với SHIB là rất lớn. Có quá nhiều đơn vị đang lưu hành, chính xác là 999.992.188.828.143,538054853285409628.”

Bằng cách đốt token, số lượng trong nguồn cung lưu hành giảm theo thời gian và về lý thuyết, sẽ làm tăng giá SHIB.

Trang web shibburn.com cho thấy dự án đang tiến đến giảm một nửa nguồn cung ban đầu. Tuy nhiên, với con số khổng lồ là một phần tư tỷ, sẽ cần phải đốt hàng triệu mỗi ngày mới có thể đạt được mục tiêu đó.

Nguồn: Shibburn.com

Trong khi đó, kể từ ngày 12 tháng 7, Shiba Inu đã ghi nhận các đáy cao hơn giúp giá nghiêng dần về phía hỗ trợ trên cao. Tuy nhiên, tương tự như tất cả các altcoin trong thị trường gấu này, SHIB giảm 86% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00008616 đạt được vào ngày 28 tháng 10 năm 2021.

Xem thêm:  Một số tín hiệu cho thấy Bitcoin có thể điều chỉnh 15% trong vài ngày tới

Nguồn: TradingView.com

Bài đăng trên blog mới nhất từ ​​Shiba Inu đã tiết lộ kế hoạch phát triển Metaverse, được gọi là WAGMI, kết hợp với studio nghệ thuật The Third Floor.

“WAGMI là viết tắt của “We’re All Gonna Make It”. Nó đề cập đến một niềm tin cao hơn và trạng thái lạc quan về tương lai. Nền tảng của SHIB luôn là cộng đồng.”

Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển, với các ý tưởng được đưa ra thông qua các tác phẩm nghệ thuật trên khái niệm.

Bản phác thảo dưới đây mô tả ngôi đền WAGMI và cảnh quan xung quanh – một “kiến trúc lấy cảm hứng từ thiền” mô phỏng khái niệm về một môi trường giá lạnh và yên tĩnh.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cryptoslate