Gã khổng lồ ngủ say này đã sẵn sàng bùng nổ 600%

Trader và chiến lược gia tiền điện tử nổi tiếng Kaleo đang chuẩn bị cho một altcoin vốn hóa trung bình tăng hơn 600%.

Trong một loạt các tweet, nhà phân tích lập biểu đồ về một con đường tăng giá phía trước cho mạng lưới blockchain có thể mở rộng Tron (TRX).

Kaleo nói rằng Tron đã sẵn sàng để tiếp tục breakout trong cặp Bitcoin (TRX / BTC) sau khi bị từ chối ở mức 0,0000029.

“TRX / BTC. Bị từ chối ở mức cao nhất trong tháng 4, tôi vẫn đặt cược rằng chúng ta sẽ thấy một sự phục hồi mạnh mẽ và đẩy trở lại mức kháng cự trên đường chéo ”.

Kaleo cho biết thêm rằng tài sản dường như đã chạm đáy trên biểu đồ USD, tiết lộ rằng anh ấy đã thêm vào vị trí của mình sau khi TRX kiểm tra lại mức hỗ trợ đường chéo 0,146 đô la.

“Tôi vừa thêm nhiều TRX trong lần retest. Liều ăn nhiều”.

Đối với dự đoán đỉnh TRX, Kaleo tin rằng tài sản ít nhất sẽ đạt đến mức $ 1,00, điều này sẽ đại diện cho mức tăng gấp 7 lần so với mức giá hiện tại khoảng $ 0,144.

Hai altcoin khác mà nhà phân tích đang để mắt đến là meme coin Dogecoin (DOGE) và giải pháp mở rộng OMG Network (OMG).

Kaleo tự tin rằng DOGE sẽ phát huy hết khả năng và vượt qua mốc 1 đô la trong vài ngày tới.

Xem thêm:  Bitcoin là tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ qua với lợi nhuận gấp 10 lần tài sản khác

“DOGE / Dogecoin. Tôi không nói rằng tôi đã cung cấp cho bạn lộ trình chính xác cho những gì sắp xảy ra vài ngày trước, nhưng tôi đã đưa cho bạn lộ trình chính xác cho những gì đã xảy ra cách đây vài ngày.”

Giá OMG đã tăng trưởng hơn 80% trong hai tuần qua, được thiết lập để bùng nổ sau khi tăng vọt qua mốc $ 10, Kaleo khẳng định. Nhà phân tích tin rằng tài sản hiện có khả năng quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại là 28,35 đô la.

“OMG – Một sự bứt phá rõ ràng trên các mức cao hiện tại sẽ mở ra một con đường rõ ràng đến $ 20+ mức tăng của mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018”.

Theo Dailyhodl