FTX Token (FTT) có thể đã hoàn thành điều chỉnh dài hạn

FTX Token (FTT) đang có dấu hiệu tăng giá sau khi bật lên từ vùng hỗ trợ ngang dài hạn và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần sau đó.

Vùng hỗ trợ dài hạn

FTT đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 81 vào tháng 9 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 21 vào ngày 25 tháng 6.

Mức thấp được tạo ra bên trong vùng hỗ trợ ngang $ 24, đã có từ tháng 2 năm 2021. Giá đã quét mức thấp nhất trong tháng 6 năm 2021 trước khi bật lên và tạo ra một bấc dài dưới, được coi là dấu hiệu của áp lực mua.

Bất chấp việc quét và phục hồi này, chỉ báo RSI hàng tuần vẫn nằm dưới 50 (biểu tượng màu đỏ), một chỉ báo có liên quan đến xu hướng giảm giá. Ngoài ra, nó chưa tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào.

ho-tro-ftt

Biểu đồ FTT/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Đột phá ngắn hạn

Trader @Crypto_Scofield đã tweet một biểu đồ của FTX cho thấy sự bứt phá lên trên cái nêm ngắn hạn.

ho-tro-ftt

Nguồn: Twitter

Trong khi cái nêm không được xác nhận do không có đủ các chạm vào đường hỗ trợ, nhưng có vẻ như giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

Sự bứt phá xảy ra sau khi chỉ báo RSI hàng ngày tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh lá cây).

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ nằm trong khoảng từ $ 37 đến $ 41. Đây là vùng kháng cự Fib 0,5-0,618.

Xem thêm:  Liệu OCEAN có tiếp tục tăng lên sau bứt phá gần đây?

ho-tro-ftt

Biểu đồ FTT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy FTT đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đen) kể từ mức cao nhất mọi thời đại. Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đỏ.

Mức thấp nhất $ 21 nói trên được tạo ra tại sự hợp lưu của các mức hỗ trợ Fib. Nó cho các sóng A:C theo tỷ lệ 1:0,618 (đen) và các sóng phụ một và năm (đỏ) theo tỷ lệ chính xác 1:1.

Theo kết quả của số lượng này và các tín hiệu từ khung thời gian hàng ngày là tăng giá, thì có thể giá đã chạm đáy.

Biểu đồ FTT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá FTT ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto