FTM nhấp nháy tín hiệu mua sau khi điều chỉnh 45% trong hai tuần

Fantom dường như đang giao dịch trong vùng quá bán trong khi các tín hiệu mua bắt đầu xuất hiện. Tuy nhiên, FTM phải giữ trên mức hỗ trợ quan trọng để xác nhận triển vọng lạc quan.

Fantom có ​​vẻ sẵn sàng phục hồi 

Fantom đang gợi ý về một sự phục hồi tiềm năng sau khi trải qua một xu hướng giảm nặng nề.

Token FTM của mạng Layer 1 đã mất hơn 45% giá trị thị trường trong hai tuần qua. Nó đã trượt từ mức cao nhất là 2,08 đô la vào ngày 2 tháng 3 xuống mức thấp nhất là 1,14 đô la vào ngày 11 tháng 3. Mặc dù có những tổn thất đáng kể, một chỉ báo kỹ thuật cho thấy Fantom có ​​thể sắp đảo chiều.

Chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential hiện đang đưa ra các tín hiệu mua trên biểu đồ hàng ngày và ba ngày của FTM. Các hình thành tăng giá được phát triển dưới dạng chín thanh nến màu đỏ, là dấu hiệu cho thấy tiếp theo sẽ là một đến bốn thanh nến xanh hoặc sự khởi đầu của một đợt countdown tăng giá mới. Động lực tăng giá phải sớm bắt đầu xung quanh mức giá hiện tại để triển vọng lạc quan được xác thực.

Fantom hiện đang giao dịch quanh mức hỗ trợ quan trọng đã được kiểm tra hai lần kể từ đầu tháng 12 năm 2021. Miễn là FTM tiếp tục giữ quanh mức swing low gần đây tại 1,14 đô la, nó sẽ có cơ hội phục hồi. Lệnh mua tăng đột biến ở mức giá hiện tại có thể cho FTM sức mạnh tiến về mức 1,44 đô la hoặc thậm chí 1,73 đô la.

Xem thêm:  5 lý do nên đầu tư Bitcoin vào năm 2021

Nguồn: TradingView

Không giữ được trên mức hỗ trợ 1,14 đô la có thể gây ra rắc rối cho giá. Việc phá vỡ một vùng hỗ trợ quan trọng như vậy có thể gây ra sự hoảng loạn cho các nhà đầu tư, khuyến khích họ bán khoản nắm giữ của mình để tránh bị thua lỗ thêm. Trong những trường hợp đặc biệt như vậy, FTM có thể giảm gần 30% so với mức trung bình động 200 ngày trên biểu đồ ba ngày tại 0,8 đô la.

Bạn có thể xem giá FTM tại đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptobriefing