FTM, IOTA và LEO vẫn xanh một màu dù thị trường đẫm máu

Một đợt bán tháo thị trường tiền điện tử đang diễn ra đã đẩy giá Bitcoin xuống mức thấp nhất trong ngày là 47.309 đô la và cũng là mức thấp nhất của tiền điện tử hàng đầu kể từ ngày 21 tháng 12.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, toàn bộ thị trường đang bị gấu tàn sát và trong top 80 chỉ có 3 coin may mắn thoát khỏi móng vuốt của chúng là FTM (+5,8%), IOTA (+12,6%) và LEO (+3,7%), tất nhiên là không kể đến các stablecoin.

Nguồn: Coinmarketcap

Trong khi đó, thảm nhất trong top 10 là SOL và LUNA lỗ gần 7% trong khi DOT mất gần 6% trong 24h qua.

Nguồn: Coinmarketcap

Phe bò Bitcoin đã cố gắng bắt đầu một tuần ở mức cao, nỗ lực lấy lại mức 52.000 đô la vào thứ Hai. Tuy nhiên, nỗ lực đã thất bại, tiền điện tử hiện giảm hơn 8% so với mức đỉnh cục bộ của nó.

Như BlogDeFi đã báo cáo, trader Scott Melker nói rằng tiền điện tử hàng đầu vẫn nằm trong phạm vi tương tự sau khi bị từ chối ở mức kháng cự. Trong khi đó, S&P 500 đã ghi nhận mức cao mọi thời đại thứ 69 trong năm.

Dẫu vậy, phe bò dường như không bị bối rối bởi đợt điều chỉnh gần đây nhất khiến nhiều trader mất cảnh giác.

Plan B, một nhà phân tích ẩn danh người Hà Lan, cha đẻ của mô hình S2F tăng giá gần đây đã trở thành chủ đề bị chế giễu, tiếp tục dự đoán rằng Bitcoin có thể đạt tới 200.000 đô la trong chu kỳ thị trường đang diễn ra.

Xem thêm:  Tại sao giá Perlin (PERL) tăng vọt 100% giữa bối cảnh thị trường lao dốc?

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo U.today