FTM bùng nổ, nhắm mục tiêu tới $ 3,8

Fantom (FTM) đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới mỗi ngày trong tuần qua. Động lực tăng giá này hiện đang tăng tốc.

Fantom từ lâu đã được coi là một token bị định giá thấp trong không gian Tài chính Phi tập trung (DeFI). Tuy nhiên, phe bò hiện đang trong quá trình thay đổi điều này. Các sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Fantom đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch ổn định, điều này cho thấy tiềm năng to lớn của FTM.

Sau khi bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự $ 2,55, phe bò đã nhanh chóng biến nó thành hỗ trợ và đẩy giá lên mức ATH mới ở $ 3,4. Ngưỡng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở $ 3,8, mức kháng cự Fib mở rộng.

ftm-tang-gia

Biểu đồ FTM/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng trong đợt tăng này thấp hơn so với đợt tăng trước. Điều này không phải là lý tưởng đối với phe bò, nhưng giá vẫn tiếp tục tăng.

RSI: Chỉ báo RSI nằm trên 70, cho thấy phe bò đang kiểm soát thị trường.

MACD: MACD cực kỳ tăng giá với đường MACD dốc lên và histogram của nó đang tạo ra các thanh xung lượng cao hơn.

ftm-tang-gia

Biểu đồ FTM/USDT khung 12 giờ Nguồn: TradingView

Triển vọng 

Các chỉ báo kỹ thuật và hành động giá đang ủng hộ sự tiếp tực tăng lên của FTM. Mức kháng cự gần nhất được tìm thấy ở $ 3,8. Nếu phe bò không thể đẩy giá lên trên mức này, thì FTM có thể chứng kiến việc chốt lời từ các trader ngắn hạn.

Xem thêm:  Các trader FOMO đang xoay chuyển từ Bitcoin sang các cổ phiếu meme

Tuy nhiên, nếu phe bò giữ được mức $ 2,55 trong đợt giảm tiếp theo thì FTM dự kiến sẽ hợp nhất trong khoảng từ $ 2,55 – $ 3,8 một thời gian.

Bạn có thể xem giá FTM ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato