Frax, 4pool ra mắt trực tiếp trên mạng lưới Fantom, gọi vốn 31 triệu USD

Một số dữ liệu cho thấy pool 4pool đang hoạt động trên network Fantom trước khi ra mắt cuối cùng trên Ethereum.

4pool ra mắt trực tiếp trên mạng Fantom

4pool bao gồm hai loại stablecoin phi tập trung UST và FRAX của Frax, và hai loại tập trung khác là USDC và USDT, nhằm mục đích tăng tiện ích của các stablecoin UST của Terra thông qua quan hệ đối tác với Frax và Redacted Cartel (công cụ kiếm lợi nhuận từ các token bị khóa).

Dữ liệu từ Curve cho thấy 4pool trên Fantom đã chốt được 31 triệu USD chỉ vài giờ sau khi ra mắt, với hơn 2,4 triệu USD khối lượng giao dịch. Dữ liệu cho thấy nhóm đang trả lãi hàng ngày gần 0,5%. Hơn nữa, nhóm cũng đang giữ gần 9,7 triệu USD FRAX, 8,4 triệu USD trong USDC, 4,9 triệu USD stablecoin Terra và 7,9 triệu USD Tether (USDT).

frax-4pool-ra-mat-truc-tiep-tren-mang-luoi-fantom-goi-von-31-trieu-usd

4pool ban đầu sẽ được thử nghiệm trên mạng lưới Fantom và Arbitrum và sau đó là Ethereum, nhằm mục đích biến nó trở thành một trong những pool giao dịch thanh khoản nhất trên Curve. Curve vẫn là nền tảng tài chính phi tập trung lớn nhất trên Ethereum với hơn 21 tỷ USD giá trị bị khóa.

4pool sẽ kết hợp UST và FRAX, hai loại stablecoin phi tập trung lớn nhất với sự hỗ trợ tích lũy hơn 19,6 tỷ USD, và USDT và USDC, hai stablecoin tập trung lớn nhất, với số tiền hỗ trợ tích lũy là 133 tỷ USD. Điều này sẽ khiến nó trở thành một trong những pool phân quyền có tính thanh khoản cao nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Xem thêm:  Đây là lý do tại sao bull run Bitcoin sẽ sớm bắt đầu

Trong khi đó, nhà sáng lập Frax Finance, Sam Kazemian cho biết rằng các dự án quan tâm đến 4pool sẽ nhận được hỗ trợ hoạt động từ giao thức:

“FRAX và Terra mong muốn được hỗ trợ tất cả các dự án sử dụng 4Pool cho nhu cầu thanh khoản và lợi suất stablecoin của họ”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AZCoin News