Framework Ventures công bố quỹ Web3 trị giá $400 triệu

Framework Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử, cho biết hôm thứ Ba rằng họ đã huy động được 400 triệu đô la cho một quỹ mới.

Trong một tuyên bố, Framework nói rằng một nửa số vốn mới, khoảng 200 triệu đô la, sẽ được triển khai cho “không gian game blockchain đang phát triển.”

Sự tập trung cụ thể vào game được xây dựng dựa trên động lực được thấy qua các giao dịch trong ngành trong những tháng gần đây. Vào tháng 11, không gian game – giao điểm của công nghệ phi tập trung và tương tác ngang hàng – đã thu hút các khoản đầu tư đáng chú ý, bao gồm 725 triệu đô la do Forte huy động và 150 triệu đô la do Mythical Games huy động được, cùng những người khác.

Danh mục đầu tư của Framework có Aave và Chainlink, và các khoản đầu tư tập trung vào game của nó bao gồm Illuvium, một studio play-to-earn (P2E) đã huy động được 5 triệu đô la vào năm ngoái.

“Tôi tin rằng giai đoạn tiếp theo của ngành công nghiệp blockchain sẽ hoàn toàn là về giới thiệu người dùng mới và chúng tôi nghĩ rằng chơi game cho đến nay là cơ hội đầu kênh (top-of-funnel) lớn nhất,” đồng sáng lập Michael Anderson cho biết. “Khi tính kinh tế của P2E hội tụ với các game AAA thực sự thú vị để chơi, chúng tôi mong đợi sự bùng nổ tăng trưởng cho lĩnh vực này.”

Xem thêm:  Tại sao ADA chậm hơn Bitcoin và ETH? Liệu có lối thoát nào không?

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo The Block