Fractal từ năm 2017 báo hiệu Bitcoin sắp tăng mạnh

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã bị mắc kẹt trong đợt giao dịch hỗn loạn vào cuối năm. Phe bò và phe gấu hầu như không thể kiểm soát được giá.

Áp lực bán quanh mức 20,000 đô la gây ra nhiều đợt điều chỉnh dữ dội khiến BTC nhiều lần giảm xuống dưới 18,000 đô la.

Cho đến khi vượt qua ngưỡng này, BTC có thể tiếp tục hợp nhất và sẽ giảm thêm.

Một trader chỉ ra mô hình fractal từ năm 2017 mà BTC dường như đang lặp lại, dự đoán động thái tăng giá mạnh sắp xảy ra trong ngắn hạn.

Bitcoin đấu tranh để đạt được động lực khi mức kháng cự 19,400 đô la được duy trì

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng nhẹ ở mức giá hiện tại là 19,475 đô la trên sàn Bityard, tăng hơn 1% trong 24 giờ qua.

Đáng lưu ý, giá đã nhiều lần kiểm tra mức kháng cự 19,400 đô la nhưng mỗi lần đều dẫn đến tình trạng dòng áp lực bán BTC tăng lên làm chậm đà tăng giá.

Cho đến khi mức này bị phá vỡ, triển vọng của BTC vẫn còn hơi không chắc chắn trong ngắn hạn.

Một khi 19,400 đô la bị đánh bại, động thái mạnh mẽ ở khu vực cao của vùng 19,000 đô la sẽ có ý nghĩa quan trọng đối với Bitcoin để thúc đẩy đà tăng trưởng hơn nữa trong trung hạn.

Từ chối ở đây sẽ khiến BTC lao dốc như đã xảy ra nhiều lần trước.

Các nhà phân tích chỉ ra fractal 2017 báo hiệu tăng giá BTC

Trader il Capo Of Crypto gần đây chia sẻ mô hình fractal từ năm 2017 rất giống với cấu trúc thị trường mà Bitcoin hình thành trong vài tháng qua.

Xem thêm:  DeFi trên Cardano sẽ cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận từ ADA đã stake

Anh lưu ý đây là bằng chứng về một cuộc biểu tình breakout sắp xảy ra đưa giá lên hơn 20,000 đô la và có thể đến sớm hơn dự kiến.

“Hãy tự phạt mình nếu bạn bán BTC dưới 20,000 đô la”.

Những tuần tới sẽ làm sáng tỏ độ chính xác của fractal này, nhưng đó là dấu hiệu tích cực cho thấy Bitcoin có thể hoạt động tốt trong những ngày và tuần tới.

19,300 đô la có thể gây ra squeeze short khổng lồ

Nhà phân tích Byzantine General nổi tiếng hiện đang theo dõi chặt chẽ để xem Bitcoin phản ứng như thế nào đối với mức 19,300 đô la. Như anh đã lưu ý, phá vỡ trên mức này có thể khiến các vị trí short BTC squeeze, thúc đẩy hành động giá.

“Short thực sự rất lớn và đang diễn ra bây giờ. Vượt qua mức 19,300 đô la và tiếp tục squeeze hơn”.

bitcoin

Nguồn: Byzantine General

Squeeze cần phải diễn ra sớm hơn để có tác động mạnh mẽ đến hành động giá của BTC, vì phe gấu có thể từ từ thoát khỏi các vị thế short của họ khi Bitcoin còn dao động dưới mức quan trọng này lâu hơn.

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo AZCoin News