Fractal này cho thấy XRP sẽ bùng nổ trong thời gian tới, có thể đạt ATH 28000 sts so với BTC

XRP trong tháng trước đã có hiệu suất tuần mạnh nhất trong không gian. Nó đã tăng tới 45% trong một tuần, vượt trội so với phần còn lại của toàn bộ thị trường tiền điện tử.

XRP đã đánh bại tất cả các altcoin khác là câu chuyện hoàn hảo sau khi trải qua hai năm hoạt động kém nhất. Tuy nhiên, theo một Fractal tiềm năng phù hợp với bong bóng tiền điện tử năm 2017, XRP có thể sắp diễn ra một cuộc biểu tình gây sốc vượt trội so với Bitcoin về biên độ rộng.

Quá trình phục hồi gần đây của XRP tạm dừng nhưng có thể là để tập hợp

Bitcoin đang bùng nổ một lần nữa sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 10.000 đô la và kích hoạt lại FOMO trên toàn bộ tiền điện tử.

Sau khi mức quan trọng được thực hiện, phần còn lại của thị trường theo sau với các altcoin lớn như ETH, XRP và LINK đánh bại lợi nhuận của Bitcoin.

ETH bắt đầu cuộc đua altcoin, sau đó đã giúp LINK thiết lập một kỷ lục giá mới khác. XRP trong tuần tiếp theo đã tăng hơn 45% chỉ trong một tuần, nâng tổng mức phục hồi từ đáy của Thứ Năm Đen tối đến mức cao nhất hiện tại lên hơn 200%.

Một tuần đó, ROI của ETH và LINK đã cao hơn nhiều. Tuy nhiên, một Fractal trong XRP có thể khiến tài sản bắt kịp hoặc có khả năng vượt trội so với thị trường một lần nữa.

Gia XRP 2

XRPBTC 2020 Fractal. Nguồn: TradingView

Một fractal được phát hiện có thể là một cảnh báo trước về một sự bùng nổ đáng kinh ngạc trong XRP so với Bitcoin.

Fractal, diễn ra trên cặp giao dịch XRPBTC, rất giống với hành động giá từ mức đáy trước đó vào năm 2017, trước mức tăng 2300% của Ripple so với BTC.

Xem thêm:  Sự ổn định của Bitcoin có thể tạo điều kiện cho các altcoin bay cao hơn trong Q4

Gia XRP 3

XRPBTC 2017 Fractal. Nguồn: TradingView

Cuộc biểu tình này cuối cùng đã đưa XRP lên tới 24.000 satoshi và mức giá cao nhất mọi thời đại tính theo USD là 3,84 đô la.

Hành động giá đang diễn ra cao hơn một chút so với lần trước và Bitcoin đang được giao dịch ở một mức giá USD khác. Do những biến thể và yếu tố này, Fractal này có thể mang lại những kết quả khác nhau trong chu kỳ mới này.

So sánh Fractal XRPBTC 2017 và 2020. Nguồn: TradingView

Nếu nó trùng khớp, nó có thể đưa XRPBTC lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 28000 satoshi. Giá USD phụ thuộc vào giá mà Bitcoin đang giao dịch tại thời điểm đó.

Hiện tại, về mặt trực quan, những điểm tương đồng là đủ để kêu gọi những người nắm giữ tiền điện tử chú ý hơn đến altcoin. Sau một giai đoạn hoạt động kém hiệu quả kéo dài so với phần còn lại của thị trường, hoạt động quá mức đột ngột dẫn đến sự phục hồi trong dài hạn là có thể xảy ra.

Một sự phục hồi ngắn hạn đã và đang được tiến hành và nếu XRP đi theo cùng một fractal này, mọi thứ có thể trở nên bùng nổ trong những tuần tới.

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Theo Newsbtc