Fork PoW của Ethereum thu thập được 60 Terahash – Giá ETHW giảm 39% trong 24 giờ

Việc mạng Ethereum sang Proof – of- Stake (PoS) đã củng cố hashrate của Ethereum Classic và một số ít tài sản tiền điện tử khác sử dụng thuật toán Ethash. Quá trình chuyển đổi cũng đã tạo ra một fork PoW mới của Ethereum được gọi là ETHW và trong các bài báo trước đây được BlogDeFi xuất bản, ETHW không chính thức tồn tại.

ETHW đã hoạt động và gặp một vài trục trặc trong quá trình khởi động mạng. Có thông tin cho rằng các nhà phát triển cốt lõi của nó đã sử dụng nhầm một Chain ID được liên kết với Smart Bitcoin Cash Testnet.

“Vì vậy, chain ETHPoW (ETHW) mới sử dụng cùng một Chain ID với ‘Smart Bitcoin Cash Testnet’. ShortName “gon” như trong “gone” giống như tiền của bạn trong một cuộc tấn công phát lại (replay attack)?”.

Sai lầm khiến các nhà quan sát chế giễu dự án, nhưng những người khác nói rằng việc các nhà phát triển blockchain chọn một Chain ID đã được sử dụng không quan trọng. Trong khi blockchain đang trong giai đoạn ra mắt, team ETHW đã công bố các sàn giao dịch và pool khai thác hỗ trợ.

“Token mới có sẵn hôm nay:  ETHW

Vào sáng thứ Sáu, tài khoản Twitter chính thức của ETHW đã tweet về việc Huobi, Poolin, Kraken, Dex Screener, Bitrue, Kyber Network và Math Wallet hỗ trợ tài sản ETHW mới. Tuy nhiên, giá đã giảm hơn 39% trong 24 giờ qua, và 90,72% từ ATH.

ETHW lao đao

Trong số hơn 12.000 tài sản tiền điện tử đang tồn tại, vốn hóa thị trường của ETHW được xếp hạng #2.666. Dữ liệu cho thấy khối lượng giao dịch trong 24 giờ của ETHW đã đạt 113,38 triệu đô la. Nó cũng chạm mức thấp nhất mọi thời đại cách đây 14 giờ, khi ETHW giảm xuống còn 9,04 đô la. Số liệu thống kê về phạm vi giao dịch trong 24 giờ cho thấy ETHW đã được giao dịch từ 9,04 đến 23,33 đô la. Trong giờ qua, giá ETHW đã dao động trong khoảng 9,54 – 12,27 đô la.

Xem thêm:  Chỉ có 232 người đã gửi đến địa chỉ ETH 2.0 trong khi địa chỉ hoạt động hàng ngày tăng vọt

Giá ETHW giảm 39% trong 24 giờ

Biểu đồ giá ETHWkhung hàng ngàyNguồn: Tradingview

Dự án ETHW đã quản lý để thu thập khoảng 60,92 TH/s hashpower của Ethash từ The Merge. Điều này có nghĩa là hashrate của ETHW chỉ bằng 26% hashrate của Ethereum Classic (ETC), 232,51 terahash mỗi giây (TH/s). Giá ETHW chỉ đại diện cho 36% giá trị của ETC.

Ethereum PoW Fork mới thu thập được 60 Terahash từ Pool nổi tiếng, Giá ETHW giảm 39% trong 24 giờ

Hashrate ETHWNguồn: 2miners.com

Trong khi ETHW được xếp hạng #2.666, ETC được xếp hạng #19 và có khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua lên đến 1,46 tỷ đô la. Hiện tại, có hai lựa chọn thay thế PoW dựa trên Ethereum, nhưng ETC là nhà vô địch thống trị giá và khối lượng giao dịch cùng với hashrate lớn hơn gấp ba lần.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo News.Bitcoin