FLOW tăng hơn 18% lọt vào top 50

Flow đã giao dịch cao hơn gần 30% vào thứ Bảy và đang tăng 18% hôm nay khi phần lớn trong số 100 tiền điện tử hàng đầu đều có màu xanh. Động thái tăng hai ngày nay đã giúp altcoin lọt top 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Flow tăng mạnh nhất trong top 100

Sau khi kết thúc tuần làm việc giảm giá, thị trường tiền điện tử có màu xanh lá cây trên diện rộng khi bước vào cuối tuần.

Các token tăng giá đáng chú ý bao gồm Tezos +12,4%, trong khi SAND cũng đang giao dịch cao hơn gần 11,17% tính đến thời điểm viết bài.

Nguồn: Coin360

Tuy nhiên, xu hướng tăng rõ ràng trong ngày là FLOW, vào thời điểm viết bài đang tăng khoảng 17%, đạt mức cao nhất trong ngày là 7,09 đô la trong quá trình này.

Động thái này bắt đầu sau khi FLOW/USD tăng từ mức hỗ trợ gần đây là 4,5 đô la, nơi nó giao dịch lần cuối vào thứ Năm để rồi tăng lên mức cao nói trên hai ngày sau đó.

Sự tăng vọt mới nhất đã chứng kiến Flow trở thành đồng tiền điện tử được xếp hạng thứ 49 theo vốn hóa thị trường.

FLOW/USD. Nguồn: Tradingview

Nhìn vào biểu đồ, chỉ báo RSI đang ở mức 47, xung quanh điểm mạnh nhất của nó trong năm nay.

Trong khi đó, có một số altcoin đang thua lỗ mạnh nhất trong top 100 bao gồm Terra (LUNA), Internet Computer (ICP), Helium (HNT), Basic Attention Token (BAT), Waves (WAVES), Ravencoin (RVN). Tất cả các coin này đều đang giảm khoảng 4% trong 24h qua.

Xem thêm:  Fed sẽ làm gì sau cuộc họp quan trọng tuần này?

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Newsbitcoin