Finder: Chuyên gia dự đoán APE kết thúc năm 2022 tại $27 nhưng chỉ là “một memecoin khác”

Vào ngày 28/4/2022, APE đã chạm mức cao 26,7 đô la và có giá trị vốn hóa thị trường lớn thứ 25 trong số 13.371 loại tiền điện tử. Cùng ngày, nền tảng so sánh sản phẩm Finder đã công bố báo cáo dự đoán hiệu suất thị trường của APE. Trong đó, các thành viên tham gia khảo sát của Finder dự đoán APE sẽ kết thúc năm ở mức 27 đô la.

Các chuyên gia Finder dự đoán giá trị tương lai của APE

Tuần này, finder.com đã công bố một báo cáo dự đoán mới thăm dò ý kiến của 36 chuyên gia công nghệ tài chính (fintech) để dự báo giá tương lai của APE. Tiền kỹ thuật số này đã tạo ra làn sóng trong thời gian gần đây và vươn đến vị trí vốn hóa thị trường lớn thứ 23 tính đến ngày 30/4. Hơn nữa, APE tăng vọt lên 26,7 đô la vào thứ 5 nhưng đã giảm khoảng 15% kể từ đó.

ape

Biểu đồ APE 4 giờ Nguồn: TradingView

Cuộc thăm dò của Finder dự đoán APE sẽ đạt 27,7 đô la vào cuối năm 2022 và 25,5 đô la vào cuối năm 2025. 50% hội đồng cho biết đã đến lúc bán APE, 33% trong số 36 chuyên gia fintech khẳng định mọi người nên nắm giữ APE và 17% khuyên nên mua. Ba phần tư hội đồng tin rằng APE chỉ đơn giản là một loại tài sản memecoin khác như DOGE hoặc SHIB.

Giảng viên fintech tại Swinburne University of Technology, Dimitrios Salampasis, rất lạc quan về APE và dự đoán nó có thể đạt 45 đô la vào cuối năm nay. Mặc dù vậy, Salampasis tin rằng APE sẽ chỉ trị giá 10 đô la vào năm 2030.

“Sự cường điệu hiện tại của NFT đang ảnh hưởng đến giá của APE. Theo tôi, tất cả các loại tiền điện tử bị thổi phồng quá mức này sẽ dần biến mất và mất giá trị vì tiềm năng tiện ích của chúng rất nhỏ”.

Nhà điều hành Digitalx: APE sẽ trở về con số vào năm 2030

Một người khác cũng lạc quan về giá của APE là nhà công nghệ và tương lai học Joseph Raczynski của Thomson Reuters. Anh tin rằng APE có thể đạt 100 đô la vào năm 2030. Đồng sáng lập của Finder.com, Fred Schebesta cũng có suy nghĩ tương tự nhưng dự báo cho năm 2022 thấp hơn mức trung bình của hội đồng. Theo Schebesta, APE sẽ kết thúc năm nay ở mức 20 đô la. Mặt khác, Matthew Harry, người đứng đầu quỹ tại Digitalx Asset Management, đưa ra quan điểm giảm giá.

Xem thêm:  Sàn Bybit ra mắt chương trình nạp tiền “Deposit Blast-Off”, người dùng mới có thể nhận được $3.000 khi nạp tiền lần đầu

Nhà điều hành Digitalx cho rằng giá trị hiện tại của APE dựa trên sự cường điệu và APE sẽ bằng 0 vào năm 2030.

“Có vẻ như đây là một cuộc chơi hiển nhiên về các chủ đề hiện đang được thổi phồng của DAO, Web3 và BAYC/Degen. Đã thấy hàng nghìn phiên bản hypecoin (các coin cường điệu) được thiết kế để mang vốn bán lẻ mới vào không gian chứ không phải phân phối”.

Trong khi 75% hội đồng cho rằng APE chỉ là “một memecoin khác”, 20% nhận xét nó có tương lai và 5% trong hội đồng cho biết họ “không chắc chắn” về APE.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo News Bitcoin