FIL, HOT, OCEAN đang cố gắng tạo cấu trúc tăng

Filecoin (FIL) đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 1 tháng 4.

Holo (HOT) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Sau đó, nó đã tìm cách lấy lại vùng hỗ trợ $ 0,007.

Ocean Protocol (OCEAN) đang giao dịch bên trong phạm vi từ $ 0,45 đến $ 0,80.

FIL

FIL đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 238,2 vào ngày 1 tháng 4. Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 55, làm như vậy vào ngày 19 tháng 5. Mức thấp được tạo ra ngay tại mức Fib thoái lui 0,786 ở $ 59.

Mặc dù FIL đã tăng lên kể từ đó, nhưng mức tăng yếu và thậm chí không thể đạt đến đường kháng cự giảm dần đã đề cập ở trên. Cho đến khi giá bứt phá lên trên đường này, xu hướng không thể được coi là tăng.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cung cấp các dấu hiệu tăng giá, nhưng không đủ để xác nhận sự đảo chiều tăng giá. Chỉ báo RSI vẫn nằm dưới 50 và MACD vẫn chưa nằm trong vùng dương.

Một sự cố sẽ đưa FIL về phía vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 34. Ngược lại, một sự bứt phá sẽ đưa giá đến vùng kháng cự tiếp theo là $ 135.

FIL-HOT-OCEAN

Biểu đồ FIL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy một đường hỗ trợ tăng dần được kẻ từ mức thấp nhất ngày 19 tháng 5. Tuy nhiên, việc bật lên từ mức thấp trông giống như cấu trúc ba sóng, thay vì năm sóng.

Do đó, có thể nó đang điều chỉnh, nghĩa là giá vẫn chưa đạt đến mức thấp nhất. Do đó, một sự cố từ đường này sẽ đưa FIL hướng tới vùng hỗ trợ được vạch ra ở trên là $ 34.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian sáu giờ hỗ trợ khả năng này, vì RSI đã giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ) và MACD nằm trong vùng âm.

FIL-HOT-OCEAN

Biểu đồ FIL/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

HOT

Kể từ ngày 5 tháng 4, HOT đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần. Sau ba nỗ lực đột phá không thành công, nó đã bứt phá lên trên đường này vào ngày 25 tháng 5.

Tuy nhiên, giá đã giảm dần kể từ đó. Mặc dù giảm, nó vẫn đang giao dịch trên vùng hỗ trợ $ 0,007, cố gắng tạo ra một đáy cao hơn. Nếu thành công, thì nó sẽ cho thấy cấu trúc hiện tại là tăng và giá có thể tăng lên vùng kháng cự tiếp theo ở mức $ 0,015, mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 10/09: BTC, ETH, XRP, LINK, BCH, DOT, BNB, BSV, LTC, CRO

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đưa ra một bức tranh rất trung lập. MACD đang tăng nhưng không nằm trong vùng dương. Chỉ báo RSI nằm dưới 50 và chỉ báo Stochastic oscillator có độ dốc trung tính.

FIL-HOT-OCEAN

Biểu đồ HOT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy một cái nêm giảm dần, được coi là một mô hình đảo chiều tăng giá. Do đó, một sự đột phá lên trên nó đang được mong đợi.

Tuy nhiên, chuyển động đi lên trước đó là cấu trúc ba sóng, thay vì năm sóng. Do đó, HOT chưa chắc đã chạm đáy. Vì vậy, trong khi dự kiến ​​sẽ có sự bứt phá về phía $ 0,015, xu hướng dài hạn vẫn có thể là giảm.

FIL-HOT-OCEAN

Biểu đồ HOT/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

OCEAN

OCEAN đã dần giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 10 tháng 4 và làm như vậy với tốc độ nhanh kể từ khi tạo ra đỉnh thấp hơn vào ngày 10 tháng 5.

Vào ngày 23 tháng 5, nó đạt mức thấp nhất là $ 0,40 và bật lên, xác nhận vùng $ 0,45 là hỗ trợ. Tuy nhiên, nó đã không thể di chuyển trên vùng $ 0,80.

Do đó, nó đang giao dịch trong phạm vi từ $ 0,45 đến $ 0,80.

Các chỉ báo kỹ thuật trung tính. MACD đang tăng nhưng vẫn nằm trong vùng âm. Chỉ báo RSI dưới 50. Chỉ báo Stochastic oscillator là chỉ báo duy nhất cho thấy tín hiệu tăng rõ ràng, khi tạo ra một bullish cross (biểu tượng màu xanh lá cây) và đi lên trong quá trình này.

Tuy nhiên, do thiếu cấu trúc và sự thiếu quyết đoán từ các chỉ báo, nên không thể xác định được hướng của xu hướng, cho đến khi OCEAN di chuyển ra ngoài phạm vi này.

FIL-HOT-OCEAN

Biểu đồ OCEAN/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto