Fidelity cho biết mức độ chấp nhận Bitcoin sẽ tiếp tục tăng tốc – “Chúng ta đạt đến điểm bùng phát”

Người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số của Fidelity nói rằng mức độ chấp nhận Bitcoin sẽ tiếp tục “với tốc độ nhanh hơn”, lưu ý rằng “chúng ta đạt đến điểm bùng phát”. Anh giải thích các nhà đầu tư ngày càng bị thu hút bởi Bitcoin, “đặc biệt, trong một môi trường mà chúng ta đã chứng kiến những biện pháp kích thích tài chính và tiền tệ chưa từng có từ các ngân hàng trung ương và chính phủ để đối phó với đại dịch”.

bitcoin

Tom Jessop – Chủ tịch Fidelity Digital Assets

Điểm bùng phát của việc chấp nhận Bitcoin

Tom Jessop, chủ tịch Fidelity Digital Assets tại Fidelity Investments, đã nói về việc chấp nhận Bitcoin vào thứ 4 trong một cuộc phỏng vấn tại Marketwatch và sự kiện “Đầu tư vào tiền điện tử” của Barron. Jessop cũng là trưởng Bộ phận phát triển kinh doanh doanh nghiệp của Fidelity Investments.

Theo nhà điều hành của Fidelity, sự trưởng thành và chấp nhận Bitcoin như một loại đầu tư “sẽ tiếp tục với tốc độ nhanh chóng trong những năm tới”. Marketwatch nói thêm rằng điều này cho thấy tiền điện tử có thể đã và đang vượt qua giai đoạn khó khăn để phát triển trong giới tài chính truyền thống.

Anh ấy khẳng định:

“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến ​​mức độ chấp nhận với tốc độ nhanh chóng vì nhiều lý do”.

Trưởng bộ phận tài sản kỹ thuật số tại Fidelity trước đây đã nói về việc thị trường Bitcoin trở nên trưởng thành hơn.

“Thanh khoản nhiều hơn. Tính biến động giảm khoảng 50% so với năm 2017. Vì vậy,… chúng tôi tin rằng thành phần của cơ sở nhà đầu tư đang thúc đẩy thị trường tăng cao hơn hiện nay về cơ bản khác với những gì chúng ta đã thấy 3 năm trước”, anh nói vào tháng 1.

Vào thứ 4, Jessop giải thích tại sao các nhà đầu tư ngày càng bị thu hút bởi Bitcoin, trích dẫn các yếu tố như lãi suất cực thấp và môi trường được kích thích bởi các chính sách dễ kiếm tiền.

Xem thêm:  Binance tuyên bố chấm dứt tất cả dịch vụ đang được cung cấp tại Singapore

“Tôi nghĩ bạn đã tích lũy kinh nghiệm trong khoảng 12 năm blockchain Bitcoin được vận hành kể từ khối genesis vào đầu năm 2009. Và đại dịch là chất xúc tác cho việc chấp nhận của thể chế, cụ thể là Bitcoin và câu chuyện hoặc trường hợp sử dụng xung quanh vàng kỹ thuật số”, Jessop mô tả. “Đặc biệt, trong một môi trường mà chúng ta đã chứng kiến ​​các biện pháp kích thích tài chính và tiền tệ chưa từng có từ các ngân hàng trung ương và chính phủ để đối phó với đại dịch, tôi nghĩ rằng chúng ta đã đạt đến điểm bùng phát… Chúng ta sẽ không sớm thoát khỏi môi trường được kích thích này”.

Jessop không phải là nhà điều hành tài chính duy nhất tin rằng BTC đạt đến điểm bùng phát. Bò Bitcoin Mike Novogratz – CEO của Galaxy Digital cho biết vào tháng trước rằng:

“Việc chấp nhận Bitcoin đạt đến điểm bùng phát và các nhà đầu tư không muốn ở ngoài lề”.

Bình luận của anh ấy được đưa ra sau khi một số Bitcoin ETF (quỹ hoán đổi giao dịch) ở Canada được chấp thuận. Trong khi đó, ngân hàng đầu tư Goldman Sachs cũng nhận thấy thị trường Bitcoin đang trở nên trưởng thành hơn.

Theo News Bitcoin