Fetch.AI (FET) bị ngưỡng kháng cự mạnh từ chối và hướng tới mức thấp hơn

Fetch.AI (FET) đã không thể bứt phá lên trên vùng kháng cự quan trọng và có thể sớm phá vỡ xuống dưới mô hình ngắn hạn của nó.

Triển vọng hàng ngày

FET đã tăng cao hơn kể từ ngày 21 tháng 9. Phong trào đi lên đã đạt đỉnh điểm với mức cao nhất là $ 1,02 vào ngày 10 tháng 11. Tuy nhiên, token đã không thể duy trì xu hướng tăng của nó và bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 0,96 vào cùng ngày (biểu tượng màu đỏ). Động thái này đã tạo ra một bấc dài bên trên, được coi là một dấu hiệu giảm giá, vì nó xảy ra do áp lực bán.

Vùng $ 0,96 là cực kỳ quan trọng, vì nó vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 vừa là vùng kháng cự ngang. Khi sử dụng mức giá đóng cửa, thì nó cũng hoạt động như vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại.

Chỉ báo kỹ thuật không thể xác nhận liệu FET sẽ bùng nổ hay tiếp tục giảm giá trong ngắn hạn. MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), nằm trong vùng dương nhưng đang di chuyển xuống dưới. Điều này có nghĩa là trong khi MA ngắn hạn vẫn đang tăng nhanh hơn đường MA dài hạn, nhưng nó đang dần giảm tốc.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, có nguy cơ giảm xuống dưới 50. Đường 50 được coi là điểm chuẩn để xác nhận xu hướng là tăng hay giảm.

Do đó, cần xem xét các khung thời gian thấp hơn để xác định hướng của chuyển động tiếp theo.

fet-tang-gia

Biểu đồ FET/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Trader @DaanCrypto đã phác thảo biểu đồ FET, nói rằng token có thể tăng lên $ 1,58 và có khả năng là $ 2,20.

Xem thêm:  Tháng 11 sẽ mang lại điều gì cho ETH dựa trên dữ liệu lịch sử?

fet-tang-gia

Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy FET đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Điều này có nghĩa là một sự cố thường xảy ra trong phần lớn các trường hợp.

Hơn nữa, sự từ chối từ vùng $ 0,96 cũng trùng với sự từ chối từ đường kháng cự của kênh (biểu tượng màu đỏ), làm tăng ý nghĩa của mô hình giảm giá.

Ngoài ra, chỉ báo RSI đang dốc xuống và MACD gần cắt vào vùng âm (biểu tượng màu đỏ).

Sự cố từ kênh có thể dẫn đến mức thấp hơn nhiều.

fet-tang-gia

Biểu đồ FET/USDT khung 6 giờ  Nguồn: TradingView

Nếu một sự cố xảy ra, FET có thể giảm xuống vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở mức $ 0,56. Điều này cũng kiểm tra lại mức thấp nhất của ngày 21 tháng 9 (biểu tượng màu xanh lá cây) ở mức $ 0,58.

Biểu đồ FET/USDT khung 12 giờ  Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá FET ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto