Fantom (FTM) đạt mức ATH mới – Phân tích các đồng coin nổi bật

Trong bài viết này, BlogDeFi sẽ xem xét biến động giá của bảy altcoin khác nhau, một trong số đó là Fantom (FTM), vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

BTC

Biểu đồ hàng ngày của BTC đã cho thấy triển vọng tăng giá kể từ khi nó bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 57.200 vào ngày 15 tháng 10. Đây vừa là vùng kháng cự ngang vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,786. Hơn nữa, đây là vùng kháng cự cuối cùng trước khi vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là $ 64.854.

Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng.

MACD nằm trong vùng dương và đang tăng. Điều này có nghĩa là xu hướng ngắn hạn đang tăng với tốc độ nhanh hơn xu hướng dài hạn.

Việc chỉ số RSI cắt lên trên 70 là một dấu hiệu tăng giá khác, cho thấy động lượng vẫn còn mạnh, ngay cả khi nó đang nằm trong vùng quá mua.

ftm-coin-moi

Biều đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

ETH

ETH đã tăng lên với tốc độ nhanh chóng kể từ khi bứt phá lên trên kênh song song tăng dần và phục hồi từ đường kháng cự của nó vào ngày 13 tháng 10 (biểu tượng màu xanh lá cây). Bây giờ, đường kháng cự trước đó được kỳ vọng sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

Đường này cũng trùng với vùng hỗ trợ $ 3.650, càng làm tăng thêm sức mạnh của nó.

Vùng kháng cự chính được tìm thấy ở mức $ 3.970, được tạo bởi mức cao nhất của tháng Chín. Một sự đột phá lên trên mức này có thể sẽ kích hoạt một đợt tăng nhanh chóng.

ftm-coin-moi

Biều đồ ETH/USDT khung 6 giờ Nguồn: Tradingview

XRP

Tương tự như ETH, XRP đã bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần vào đầu tháng 10. Sau đó, nó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 1,20. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618, mức phổ biến nhất để hoạt động như mức kháng cự sau khi giá bật lên.

Mặc dù XRP đã giảm xuống kể từ đó, nhưng hiện tại nó đã đạt đến vùng hợp lưu của các mức hỗ trợ (vòng tròn màu xanh lá cây). Hỗ trợ được tạo bởi đường kháng cự của kênh và một đường kháng cự giảm dần khác.

Do đó, mặc dù không có bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá rõ ràng nào, nhưng XRP đang ở mức rất có khả năng đẩy giá tăng trở lại.

ftm-coin-moi

Biều đồ XRP/USDT khung 6 giờ Nguồn: Tradingview

XMR

XMR đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 24 tháng 8. Đây là dấu hiệu cho thấy nó đang trong giai đoạn điều chỉnh.

XMR đã đảo ngược xu hướng và bứt phá trên đường này vào ngày 7 tháng 10. Tuy nhiên, nó đã không thể duy trì xu hướng tăng và đã giảm kể từ đó.

Tương tự như XRP, vẫn chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào xuất hiện. Tuy nhiên, XMR đang giao dịch trên vùng hợp lưu của các mức hỗ trợ (vòng tròn màu xanh lá cây), được tạo bởi đường kháng cự giảm dần trước đó và vùng hỗ trợ ngang $ 250.

Xem thêm:  3 cách sử dụng đường trung bình động để đọc động lượng thị trường mà trader nên biết

ftm-coin-moi

Biều đồ XMR/USDT khung 6 giờ Nguồn: Tradingview

REEF

REEF đã tăng cao hơn kể từ khi bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 30 tháng 9. Điều này báo hiệu rằng xu hướng giảm trước đó đã kết thúc. Sau khi tạo đáy cao hơn vào ngày 12 tháng 10, nó bắt đầu tăng tốc nhanh hơn.

Vào ngày 16 tháng 10, REEF đã bứt phá lên trên mức cao nhất của tháng 9 ở $ 0,029. Hiện tại, nó đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở $ 0,037. Nếu REEF quản lý để xóa ngưỡng kháng cự này, ngưỡng tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức cao nhất mọi thời đại gần $ 0,055.

ftm-coin-moi

Biều đồ REEF/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

FTM

FTM đã tăng tốc kể từ ngày 22 tháng 9. Vào ngày 8 tháng 10, nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,45.

Sau một khoảng thời gian điều chỉnh, nó bắt đầu một động thái tăng khác và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 19 tháng 10.

Vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 3,52. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 2,61 khi đo lường mức giảm gần đây nhất. Bất cứ khi nào token đạt đến mức cao nhất mọi thời đại mới, các mức như vậy thường được sử dụng để tìm các mức kháng cự tiếp theo.

ftm-coin-moi

Biều đồ FTM/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

CAKE

CAKE đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 16 tháng 8. Đây là một dấu hiệu cho thấy nó đang điều chỉnh.

Cho đến nay, CAKE đã thực hiện một số nỗ lực để bứt phá nhưng vẫn chưa thành công. Lần gần đây nhất là vào ngày 13 tháng 10.

Nếu một sự đột phá xảy ra, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 22,88. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 và vùng kháng cự ngang.

ftm-coin-moi

Biều đồ CAKE/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto