Fantom (FTM) đang chuẩn bị cho cuộc đua lớn, theo TOP nhà phân tích

Nhà phân tích nổi tiếng Guy cho biết các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của Fantom có thể gửi nó vào một cuộc biểu tình lớn khác.

Trong một video mới, anh nói với 1,55 triệu người đăng ký YouTube của mình rằng FTM, token gốc của nền tảng hợp đồng thông minh Fantom, vẫn “còn dư địa để tăng” mặc dù đã tăng 18.407% trong năm qua.

Guy nói,

“Điều này là do vốn hóa thị trường của Fantom đang ở mức trung bình và các nguyên tắc cơ bản của nó mạnh hơn đáng kể so với hầu hết các loại tiền điện tử hiện có thứ hạng cao hơn nó.

Tokenomic của FTM cũng rất mạnh mẽ. Việc phân bổ FTM cho các nhà đầu tư ban đầu, người sáng lập và cố vấn đã được hoàn thành vào tháng 11 năm ngoái”.

FTM đang giao dịch ở mức $ 2,67 vào thời điểm viết bài và giảm hơn 7% trong tuần qua, theo CoinGecko.

ftm-tang-gia

Biểu đồ FTM/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Guy lưu ý rằng lượng FTM được đưa vào lưu thông ở thời điểm hiện tại đến từ phần thưởng staking.

“Nó sinh ra khoảng 500.000 FTM mỗi ngày, tức là chỉ dưới 1,5 triệu đô la áp lực bán hàng ngày. Áp lực bán này đang được hấp thụ dễ dàng bởi người dùng và nhà đầu tư Fantom, khi nhu cầu đối với FTM ngày càng tăng”.

Nhà phân tích tiền điện tử cũng chỉ ra rằng hơn một nửa tổng nguồn cung lưu hành của FTM đang được staking.

Xem thêm:  Mẫu biểu đồ Bitcoin năm 2021 tương tự như bull run năm 2013

“Và tôi chắc chắn rằng hơn 50% nguồn cung đã được mang đi staking. Việc giảm nguồn cung lưu hành này càng làm tăng khả năng tăng giá của FTM.

Hơn hết, FTM có nguồn cung tối đa là 3,175 tỷ, có nghĩa là việc lạm phát sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến hành động giá của nó”.

Guy dự đoán Fantom sẽ tăng 100% đến 200% trong phần còn lại của thị trường tăng giá.

Bạn có thể xem giá FTM ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl