Ethereum đang thu hút cá voi trong khi trader bán lẻ hướng tới một số altcoin nhỏ hơn

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment đang phân tích các xu hướng mới trên thị trường khi Ethereum thu hút những con cá voi và hướng đến mức cao nhất mọi thời đại.

Santiment nói rằng khi ETH đạt mức cao mới là 3.524 đô la trong tuần này, những con cá voi lớn dường như đang tích lũy. Công ty lưu ý rằng địa chỉ cá voi trên các sàn giao dịch hàng đầu tiếp tục giảm ETH – một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang mua tài sản tiền điện tử hàng đầu và sau đó chuyển nó sang ví cá nhân của họ.

“Ethereum đã chạm mức cao nhất mọi thời đại khác là 3.524 đô la vài giờ trước khi giảm trong một đợt điều chỉnh nhẹ trên toàn thị trường. Khoản nắm giữ của top 10 cá voi không trên sàn giao dịch hàng đầu đã tăng gấp đôi trong 8 tháng qua, trong khi khoản nắm giữ của top 10 cá voi trên sàn giao dịch hàng đầu giảm một nửa trong 7 tháng qua”.

Ca voi ETH 2

Nguồn: Santiment

Theo dữ liệu của công ty, Ethereum cũng là một trong những ‘tài sản có xu hướng hàng đầu’ của Santiment, cùng với meme coin Dogecoin (DOGE), coin defi Safemoon (SAFE), Ethereum Classic (ETC), nhà khai thác di động kỹ thuật số Dent (DENT) và Coinvest (COIN).

Đối với Bitcoin, mặc dù gần đây đã giảm xuống dưới 54.000 đô la, Santiment lưu ý rằng tiền điện tử hàng đầu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những chú cá voi tiền điện tử.

Xem thêm:  Curve (CRV) chứng kiến sự phục hồi 150% khi DeFi chạm đáy và phí gas ETH giảm

“Bitcoin đã giảm trong vài ngày qua, nhưng khi đám đông tỏ ra lo lắng nhẹ, các địa chỉ cá voi mới đã được tạo ra.

Số lượng địa chỉ hơn 1.000 BTC đã tăng trở lại 2.234, với mức tăng trưởng địa chỉ mới trong một ngày lớn nhất (7) kể từ ngày 31 tháng 3. ”

Ca voi ETH 3

Nguồn: Santiment

Ngoài ra, các địa chỉ Bitcoin hiện tại đã hoạt động khá tích cực vào cuối tháng, là hoạt động mạng cao nhất kể từ tháng Ba.

“Bitcoin lặng lẽ chứng kiến ​​ngày địa chỉ hoạt động hàng ngày lớn nhất trong 3 tuần và ngày lớn thứ 4 trong năm 2021.

Địa chỉ duy nhất $1,27m giao dịch trên mạng BTC là một cảnh tượng đáng hoan nghênh sau khi chạm các mức thấp chính ngay trước khi giảm. Hãy xem liệu sự gia tăng này có tiếp tục không”.

ethereum

Nguồn: Santiment

Theo Dailyhodl