Ethereum đang mất thị phần cho 5 loại tiền điện tử này, theo nhà phân tích Lark Davis

Trong video gần đây, KOL tiền điện tử Lark Davis tiết lộ 5 blockchain hàng đầu gần đây đang đánh cắp thị phần của Ethereum, bao gồm Binance Smart Chain, Terra Luna, Solana, Polkadot và Cardano.

ethereum-dang-mat-thi-phan-cho-5-loai-tien-dien-tu-nay-theo-nha-phan-tich-lark-davis

“Sự cạnh tranh chưa bao giờ nghiêm trọng hơn đối với Ethereum về mặt bảo vệ thị phần của nó. Vài tháng gần đây ta đã chứng kiến ​​sự bùng nổ đổi mới trên toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử”.

Trader nói rằng mặc dù anh ta hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng của Ethereum và tin rằng Ethereum có thể và sẽ thực hiện những lời hứa về quy mô, nhưng cho đến khi điều đó xảy ra, anh ta nghĩ rằng có một cơ hội đầu tư đáng kinh ngạc với các nền tảng hợp đồng thông minh khác.

Binance Smart Chain

Blockchain đầu tiên và rõ ràng nhất đã thành công chiếm thị phần từ Ethereum là Binance Smart Chain (BSC).

Theo nhà phân tích, BSC đã thành công chiếm được 15% Tổng giá trị DeFi bị khóa chỉ trong vài tháng qua.

“Không có blockchain nào khác tại bất kỳ thời điểm nào có thể chiếm được thị phần lớn như vậy từ Ethereum”.

Terra Luna

Blockchain tiếp theo là Terra Luna, được mô tả như một cơn bão trên thị trường để chiếm thị phần từ Ethereum.

Blockchain Terra là xương sống của các ứng dụng khác nhau do Terraform Labs xây dựng. Terra đã hình thành nhiều quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo đầu ngành trong toàn lĩnh vực. Hơn nữa, Terra đã đưa ra một giải pháp sáng tạo để tạo ra các stablecoin thế chấp theo cách phi tập trung.

“Terra là một blockchain mà chúng ta sẽ nghe nhiều hơn trong thời gian tới và sẽ tiếp tục chiếm thị phần, miễn là họ tiếp tục cung cấp các sản phẩm mà mọi người muốn sử dụng với giá cả phải chăng”.

Solana

Solana là blockchain tiếp theo trên radar của Davis. Solana là một blockchain nhanh, an toàn và chống kiểm duyệt, cung cấp cơ sở hạ tầng mở cần thiết để áp dụng trên toàn cầu.

“Đây là một blockchain với 50.000 giao dịch mỗi giây và một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử đã bỏ tiền của họ vào đó”.

Xem thêm:  TVL gia tăng và các mối quan hệ đối tác mới củng cố cho cuộc biểu tình 100% của Ren Protocol

Davis cũng lưu ý rằng Solana Launchpad sắp tới sẽ giúp khởi động một làn sóng FOMO đáng kinh ngạc của các lần ra mắt mới đến với blockchain Solana.

“Vì vậy, tất cả những thứ có trên Ethereum, tất cả những thứ trên BSC sẽ sớm ra mắt trên Solana!”.

Polkadot

Blockchain thứ tư trong danh sách là Polkadot. Hiện tại có khoảng 200 dự án khác nhau đang xây dựng trên blockchain này.

“Những gì đang được xây dựng thật đáng kinh ngạc! Tôi chưa bao giờ thấy mức độ phấn khích như vậy từ các nhà phát triển và từ các nhà đầu tư để xây dựng trên một blockchain thậm chí chưa khởi chạy đầy đủ các khả năng mạng của nó”.

Davis nhấn mạnh rằng với một hệ sinh thái lớn như vậy đã sẵn sàng hoạt động, Polkadot sẽ có vị trí độc nhất để thực sự xâm nhập và chiếm một số thị phần lớn trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Cardano

Cuối cùng trong danh sách là Cardano. Mặc dù hiện tại hầu như không có ứng dụng tập trung vào người dùng được xây dựng trên Cardano do thiếu chức năng hợp đồng thông minh, Davis nói rằng chúng có một hệ sinh thái NFT đang bắt đầu khởi chạy.

Davis nói: “Có một lý do đơn giản khiến bạn không nên bỏ qua Cardano: đó là mức độ cường điệu trong cộng đồng dành riêng cho Cardano”.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News