Ethereum đang lấp lóe tín hiệu tích cực cho các holder, theo Santiment

Bất chấp sự điều chỉnh của thị trường trong hai tuần qua, Ethereum (ETH) đang hiển thị một số chỉ số mạnh mẽ có thể là tín hiệu tốt cho các holder, theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment.

Santiment nói với 95.200 người theo dõi Twitter của mình rằng số lượng ETH trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm đáng kể trong 12 tháng qua, cho thấy rằng những holder ETH đang mong đợi mức giá cao hơn cho nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

“Ethereum đã phục hồi trở lại mức $ 3.163. Trong năm qua, 1/3 nguồn cung ETH trên các sàn giao dịch đã bị chuyển đi. Đây là một dấu hiệu tốt cho holder.

Số dư ETH trên các sàn giao dịch vào ngày 26 tháng 9 năm 2020: 24,1%.

Số dư ETH trên các sàn giao dịch vào ngày 26 tháng 9 năm 2021: 16,1%”.

eth-tich-cuc

Nguồn: Santiment/Twitter

Theo công ty, lượng lưu thông token gần đây của Ethereum cũng đã tăng lên mức cao nhất kể từ cuối tháng 6. Sự gia tăng lưu thông token cho thấy rằng holder đang sử dụng ETH cho các giao dịch khác nhau trong hệ sinh thái của nó, chẳng hạn như thanh toán cho các NFT hoặc đầu tư vào DeFi.

“Nếu tiện ích của ETH và sự di chuyển của token tiếp tục tăng, thì nhìn chung giá sẽ theo sau”.

eth-tich-cuc

Nguồn: Santiment/Twitter

ETH đang giao dịch ở mức $ 2.900 tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko. Tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường giảm gần 16% trong 14 ngày qua.

Santiment gần đây cũng đã xếp hạng một số altcoin DeFi, NFT dựa trên mức độ hoảng sợ của holder trong bối cảnh thị trường điều chỉnh. Đối với mỗi tài sản, công ty đã kiểm tra xem có bao nhiêu token được chuyển từ ví lạnh sang ví sàn giao dịch (CEX) và lãi hoặc lỗ trung bình của tất cả các đồng coin thay đổi địa chỉ hàng ngày.

Xem thêm:  Quên Elon đi, đây là lý do tại sao các trader Bitcoin nên theo dõi chỉ số đô la Mỹ

Santiment lưu ý rằng nền tảng blockchain game và NFT Enjin (ENJ) thể hiện mức độ hoảng sợ cao nhất trong số các altcoin được phân tích.

“Những gì chúng ta thấy ở đây là ba đợt tăng đột biến trong số ENJ được gửi vào các sàn giao dịch và mức giảm đáng kể trong suốt đợt bán phá giá”.

eth-tich-cuc

Nguồn: Santiment

Thứ hai và thứ ba thuộc về các dự án vay và cho vay Compound (COMP) và Aave. Mặc dù chúng thể hiện ít sự hoảng loạn hơn so với ENJ.

Tiếp theo là dự án cho vay MKR, với một đợt tăng đột biến của dòng tiền trong quá trình điều chỉnh.

Những holder UNI, token gốc của sàn giao dịch phi tập trung Uniswap, hiển thị ít hoảng sợ nhất trong số các token mà Santiment đã phân tích.

“Dòng tiền chảy vào các sàn giao dịch là cao, nhưng có vẻ như đáy trước đây của UNI thậm chí còn thu hút nhiều token hơn đến các sàn giao dịch (một đợt tăng đột biến so với hai đợt tăng đột biến). Lãi lỗ trung bình trên mạng giảm một chút, cho thấy một số khoản lỗ liên quan đến các giao dịch UNI. Tuy nhiên, việc bán phá giá trước đó là cơ hội tốt để tích lũy UNI. Bài học kinh nghiệm”.

eth-tich-cuc

Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl