Ethereum có thể chứng kiến vòng tăng trưởng mới lên $5,000, thậm chí là $8,000-10,000

Tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai Ethereum (ETH) đã phá vỡ mức trần 3000 đô la với động lực đáng kinh ngạc và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,527 đô la.

Tuy nhiên, và theo phân tích thị trường của nhóm tại Crypterium, Ethereum rất có thể sẽ trải qua một đợt pullback ngắn hạn do kết quả của mô hình vai đầu vai trên biểu đồ 4 giờ. Ngoài ra, một số chỉ báo khác cũng đang hướng tới kịch bản quá mua.

Hãy cùng xem xét biểu đồ Ethereum và cố gắng tìm ra những gì sẽ xảy ra trong tương lai gần.

Gia ethereum pullback 2

Biểu đồ 1D

Biểu đồ trên cho thấy rõ ràng rằng giá đã phá vỡ ranh giới trên của kênh tăng dần và hợp nhất ở trên nó. Đồng thời, trong toàn bộ quá trình tăng trưởng, có thể thấy khối lượng giao dịch giảm, đây là một yếu tố tiêu cực đối với giá. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy khối lượng giao dịch tăng khoảng 2 lần trong thời gian tăng trưởng mạnh 16% vào ngày hôm qua. Điều này hoàn toàn thay đổi bức tranh.

Tất cả các chỉ báo, không có ngoại lệ, hiện đang ở trong vùng quá mua trong khung thời gian hàng ngày. Ngoài ra, ngày hôm qua, chúng tôi đã thấy giá ETH giảm gần 6%. Điều này cho thấy một điểm dừng sắp xảy ra và chuyển sang chuyển động bên.

Gia Ethereum

Biểu đồ hàng giờ

Ở đây hình ảnh trở nên rõ ràng hơn. Người bán bắt đầu gây áp lực lên thị trường khi biểu đồ tiếp cận vùng $ 3,400 – $ 3,500. Họ đã đẩy giá xuống mức 3.200 đô la, nơi người mua nhập cuộc và đẩy giá trở lại.

Tất cả điều này đã dẫn đến sự hình thành của mô hình vai đầu vai, đây là một mô hình đảo chiều xu hướng tăng cổ điển. Đó là lý do tại sao điều rất quan trọng là giá được giữ trên $ 3,200, nếu không, một sự điều chỉnh có thể bắt đầu.

Lúc đầu, tất cả các chỉ báo cũng nằm trong vùng quá mua và bắt đầu giảm từ hôm qua. Đồng thời, tỷ suất giảm sâu hơn vẫn rất đáng kể. Hoàn toàn có thể quan sát thấy bức tranh tương tự ở khung 4 giờ, nơi mà tất cả các bộ dao động vừa bắt đầu đi xuống.

Dựa trên tất cả dữ liệu này, chúng tôi có thể kết luận rằng một đợt điều chỉnh giá Ethereum hiện có nhiều khả năng xảy ra hơn là một đợt tăng trưởng mới. Chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy giá giảm và điểm mua tiếp theo gần ranh giới trên của kênh tại phạm vi $ 2,900 – $ 3,000. Đường trung bình Bollinger đi vào cùng một phạm vi, mà giá thường giảm xuống sau khi tăng trưởng mạnh.

Xem thêm:  Fractal lặp lại 3 lần trên biểu đồ hàng giờ báo hiệu Bitcoin có thể giảm xuống 10,000 đô la

Chúng tôi nghĩ rằng Ethereum sẽ giảm xuống các mức được chỉ định và đây sẽ là một điểm vào lệnh tuyệt vời. Nhiều khả năng, sự điều chỉnh này sẽ chỉ là tạm thời và chúng ta sẽ thấy một đợt tăng trưởng mới từ loại tiền điện tử thứ hai với mục tiêu khoảng $ 4,500 – $ 5,000.

Ethereum thường vượt trội hơn Bitcoin vào tháng 5

Hành trình đến $ 5k là có thể xảy ra vì Ethereum đã vượt trội hơn Bitcoin trong hai quý đầu tiên của mỗi năm kể từ năm 2016. Hơn nữa, tháng 5 thường là một tháng quan trọng đối với Ethereum như Timothy Peterson của Cane Island Alternative cho biết:

“Ethereum vượt trội so với Bitcoin vào tháng trước gần 50%. ETH đã *luôn* vượt trội so với BTC vào tháng 5”.

Nhà phân tích và trader Smart Contracter đang lạc quan đối với Ethereum bất chấp mức tăng khủng gần đây của nó.

Nhà phân tích nói rằng Ethereum đã chính thức mang đến cho các trader “Cây nến thần”, với mức tăng 71,1% trong bảy ngày.

Khi nói đến ETH / BTC, Smart Contracter cho biết bây giờ không phải là lúc để bán.

“Chúng tôi đã chờ đợi sự đột phá ETH / BTC IHS này trong 3 năm rồi. Nếu bạn thậm chí đang dự tính bán ngay bây giờ, sau khi nó chỉ mới breakout trong vài tuần, bạn cần phải quay lại bảng vẽ và suy nghĩ lại mọi thứ bạn biết.”

Nhà phân tích Credible Crypto thậm chí còn đưa ra mục tiêu giá ETH cao hơn nữa. Anh tiết lộ rằng tiền điện tử lớn thứ hai sẽ đạt “ít nhất 8.000 – 10.000 đô la”.

Hiện tại, Ethereum đang giao dịch ở mức dưới 3.500 đô la một chút, có nghĩa là nó có thể tăng từ 130% đến 190% nếu dự đoán của Credible Crypto thành hiện thực.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

BlogDeFi