Ethereum Classic có thể giảm 30% sau khi sự cường điệu về Merge biến mất

Giá Ethereum Classic cho thấy một xu hướng giảm rõ ràng, dai dẳng với các đỉnh và đáy đặc biệt thấp. Động thái đi lên đang diễn ra có thể sẽ tạo đỉnh thấp hơn và kích hoạt một đợt bán tháo khác.

ETC đã giảm khoảng 33% trong khoảng thời gian từ ngày 13/8 đến ngày 29/8, tạo ra một chuỗi các đỉnh và đáy thấp hơn. Mức swing low mới nhất được hình thành tại $ 30,32 và xu hướng tăng đang diễn ra có khả năng tiếp tục mô hình và tạo ra một đỉnh thấp hơn.

$ 35,14 – $ 36,49 là khu vực tiếp theo mà giá Ethereum Classic có thể hình thành đỉnh thấp hơn. Do đó, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng ETC sẽ tăng thêm 5-7% trong tuần này trước khi định vị lại xu hướng giảm. Tìm kiếm điểm yếu trong vùng kháng cự nói trên có khả năng mang lại điềm báo tốt cho các nhà đầu tư muốn bán ETC.

Sự sụt giảm có thể khiến giá mất tới 25% và trượt xuống mức hỗ trợ đầu tiên là $ 26,27. Động thái này thậm chí có thể mở rộng đến mức kháng cự tiếp theo là $ 25,11.

Thay vì đảo chiều trong khu vực đã đề cập, có khả năng ETC sẽ tăng cao hơn và retest $ 9,56. Mặc dù sự phát triển này sẽ tạo ra đỉnh cao hơn, nhưng xu hướng giảm vẫn có thể không thay đổi nếu người bán kiểm soát và tạo ra đáy thấp hơn trong khung thời gian thấp hơn.

Xem thêm:  Yearn.finance (YFI) đang ở mức “được ăn cả ngã về không”

Các mục tiêu vẫn giữ nguyên trong tình huống này, nhưng điểm entry sẽ cao hơn một chút.

Biểu đồ ETC/USDT 4 giờ. Nguồn: TradingView

Trong khi mọi thứ đang có vẻ giảm giá đối với giá Ethereum Classic, thì một thanh nến hàng ngày đóng cửa trên $ 39,56 sẽ tạo ra đỉnh cao hơn, cho thấy rằng người mua đang quay trở lại.

Một khi ETC có thể duy trì trên mức đó sẽ làm vô hiệu luận điểm giảm giá và kích hoạt một cuộc biểu tình tiềm năng để quét các mức cao $ 42,58 hoặc $ 45,48.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Fxstreet