ETH và SOL được thiết lập để đạt ATH mới

Một nhà phân tích nổi tiếng đang vạch ra con đường phía trước cho các nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) và Ethereum (ETH).

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Smart Contracter nói với 173.800 người theo dõi Twitter của mình rằng SOL sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới sau một thời gian tích lũy.

“Sự tích lũy lại này sẽ không tồn tại mãi. Sol sẽ sớm đạt ATH mới”.

Solana, tiền điện tử lớn thứ năm theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức $ 159 vào thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

Đầu tuần này, Smart Contracter đã dự đoán rằng Solana có thể tăng hơn 100% trên cặp USD (SOL/USD) và Bitcoin (SOL/BTC) sau khi kết thúc làn sóng bốn trong xu hướng tăng năm sóng của nó.

“Nó có thể đã hoàn thành sóng 4 với mức thấp gần đây trong cả cặp BTC và USD. Bước tiếp theo sẽ là động thái tăng > 100% [theo ý kiến ​​của tôi]”.

sol-eth

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Smart Contracter sử dụng lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách phân tích tâm lý đám đông qua từng con sóng. Theo lý thuyết, sóng 4 đại diện cho một khoảng thời gian điều chỉnh trước khi tài sản kích hoạt giai đoạn cuối cùng của xu hướng tăng.

Trong trường hợp của ETH, Smart Contracter nói rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu sẽ tiếp tục tăng cao hơn sau khi bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần ($ 3.500).

Xem thêm:  TOP nhà phân tích dự đoán mức ATH mới cho hai altcoin, vạch ra con đường phía trước cho ADA, DOT và LINK

“Bước đi vững chắc. Tôi nghĩ rằng giá sẽ tiếp tục tăng cao hơn”.

sol-eth

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Ethereum đang giao dịch ở mức $ 3.785 vào thời điểm giao dịch, theo CoinGecko.

Nhà phân cũng đang theo dõi chặt chẽ cặp ETH/BTC. Theo Smart Contracter, ETH/BTC hiện đang chuẩn bị di chuyển lên 0,12 BTC ($ 7.355), thể hiện mức tăng tiềm năng gần 100% so với mức giá hiện tại là 0,062 BTC, trị giá $ 3.800.

“Có những người thực sự nghĩ rằng ETH/BTC đang giảm giá”.

sol-eth

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl