ETH và SOL có thể tăng vọt trong những tháng tới nếu giữ được mức này, theo KOL DonAlt

Một chiến lược gia tiền điện tử nổi tiếng cho biết anh ấy đang theo dõi các nền tảng hợp đồng thông minh Ethereum (ETH) và Solana (SOL) vì anh ấy thấy tiềm năng tăng trưởng của hai tài sản này.

Nhà phân tích có biệt danh là DonAlt nói với 411.100 người theo dõi Twitter của mình rằng anh hy vọng Ethereum sẽ khởi động một cuộc biểu tình gần 80% nếu nó cố gắng duy trì trên mức hỗ trợ hàng tháng.

“Hỗ trợ hàng tháng đang được giữ vững cho đến nay. Tôi đã mua ở vùng $ 1.000 và nếu nó đóng cửa tháng này ở trên đó, tôi sẽ mua thêm với mục tiêu chốt lời ở ~ $ 2.200”.

sol-eth

Nguồn: DonAlt/Twitter

Tại thời điểm viết bài, ETH đang được giao dịch ở $ 1.217, giảm 1% trong ngày qua.

DonAlt cũng đang theo dõi hiệu suất cuối tháng của Ethereum trong cặp Bitcoin (ETH/BTC) của nó. Theo nhà phân tích, ETH/BTC có thể bật tăng mạnh mẽ nếu nó đóng cửa tháng 6 trên 0,058 BTC ($ 1.242).

“ETH/BTC đang ở vị trí rất đặc biệt. Nếu nó có thể lấy lại phạm vi thấp, tôi nghĩ rằng một đợt phục hồi mạnh mẽ sẽ xảy ra. Đóng cửa bên dưới ngưỡng kháng cự sẽ mang đến tín hiệu xấu”.

sol-eth

Nguồn: DonAlt/Twitter

Nhìn vào kẻ thách thức Ethereum Solana, DonAlt cho biết SOL có thể tăng gấp đôi giá trị của nó miễn là nó đóng cửa cây nến tháng 6 trên mức hỗ trợ hàng tháng.

Xem thêm:  Willy Woo không nghĩ rằng chu kỳ tăng giá tổng thể của Bitcoin đã kết thúc

“Đây là quan điểm dài hạn về SOL của tôi. Đóng hàng tháng > $ 43 và tôi thực sự không thấy có lý do gì để nó không kiểm tra lại ~ $ 100. Cho đến khi cây nến tháng đóng cửa , tôi sẽ theo dõi biểu đồ hàng tuần mà tôi đã đăng vào đầu tuần này”.

Nguồn: DonAlt/Twitter

Tại thời điểm viết bài, SOL đang được đổi chủ ở mức $ 40,18.

Bạn có thể xem giá ETH, SOL ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl