ETH và ADA có thể bất ngờ tăng vọt khi một đợt short squeeze xảy ra, theo KOL Capo

Một nhà phân tích được theo dõi chặt chẽ đang dự đoán một đợt phục hồi nhẹ cho Ethereum (ETH) và đối thủ hàng đầu của nó là Cardano (ADA).

Nhà phân tích có biệt danh Capo, được biết đến khi gọi chính xác cú sụt giảm lớn trên thị trường tiền điện tử năm 2022, nói rằng một đợt short squeeze sẽ xuất hiện trên nhiều tiền điện tử khác nhau.

Theo chiến lược gia tiền điện tử, đợt phục hồi có thể được thúc đẩy bởi các trader đang đặt cược vào sự sụt giảm theo đường thẳng của thị trường tiền điện tử.

“Việc short trễ sẽ rất nguy hiểm”.

Đợt short squeeze xảy ra khi các trader sử dụng đòn bẩy để tham gia vị thế short nhưng thị trường lại đi ngược với dự đoán của họ. Điều này sẽ ép họ mua lại vị thế của mình và đẩy giá lên cao hơn.

Nhờ short squeeze, Capo dự đoán Cardano sẽ tăng 15% ​​từ mức giá hiện tại là $ 0,45 lên đến $ 0,52.

ada-eth

Nguồn: Capo/Twitter

Capo có quan điểm tương tự về nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum. Theo nhà phân tích, tiền điện tử thứ hai theo vốn hóa thị trường đang xem xét mức tăng 23% lên tới $ 1.800.

“ETH.

Đợt short squeeze đẩy giá tới $ 1.800 vẫn có khả năng xảy ra. Sau đó là mức thấp mới”.

ada-eth

Nguồn: Capo/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở $ 1.553, tăng hơn 6,12% trong ngày.

Xem thêm:  Đây là các mức quan trọng mà Bitcoin, ETH và ADA cần giữ để tiếp tục tăng, theo Michaël van de Poppe

Nhìn vào Bitcoin, nhà phân tích nổi tiếng cho biết với BTC đã chạm mức $ 20.000, tiếp theo anh sẽ xem xét một đợt phục hồi cứu trợ tới $ 23.000 trước khi có đợt giảm dốc về $ 16.000.

Capo cho biết quá nhiều trader tin tưởng vào việc BTC sẽ phá vỡ $ 19.000 để giá tiếp tục xu hướng giảm. Điều này có thể dẫn đến một đợt short squeeze bất ngờ, trừng phạt những người bán khống muộn.

“Nhiều người mong đợi $ 19.000 hơn những người mong đợi $ 23.000. Funding rate nói lên tất cả. Ngoài ra, có rất nhiều thanh khoản hấp dẫn trên $ 21.000. Short squeeze”.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 20.200, tăng 2% trong ngày.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl