ETH và AAVE sẽ bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới, theo KOL Smart Contracter

Một nhà phân tích nổi tiếng đang dự đoán xu hướng tăng mạnh cho Ethereum và Aave.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Smart Contracter nói với 176.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng cặp ETH/BTC sẽ tiếp tục tăng cao hơn sau khi nó bứt phá lên trên mô hình vai đầu vai nghịch lớn (IHS).

“ETH/BTC đã bứt phá lên trên mô hình IHS kéo dài ba năm. Có thể nó hơi nhàm chán trong vài tháng qua nhưng đừng nhầm lẫn về điều đó. Nó đang tái tích lũy trong một xu hướng tăng lớn”.

Mô hình vai đầu vai nghịch là một mô hình tăng giá đánh dấu sự khởi đầu của một xu hướng tăng mới. Theo biểu đồ của Smart Contracter, ETH/BTC hiện đang củng cố trong một mô hình tiếp tục và có thể tăng lên tới 0,12 BTC, trị giá $ 7.287 tại thời điểm viết bài.

eth-aave

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Khi xem xét cặp USD của nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu, nhà phân tích cho biết ETH hiện đang trên đường đạt tới $ 5.000 sau khi nó vượt qua đường kháng cự giảm dần.

“Tôi nghĩ ETH sẽ sớm bứt phá và đạt ATH mới”.

eth-aave

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Tiếp theo là giao thức cho vay Aave (AAVE), mà nhà phân tích tin rằng đã sẵn sàng để kích hoạt một cuộc biểu tình hoành tráng sau khi thiết lập đáy cao hơn trong xu hướng tăng.

Xem thêm:  ZEC đã breakout khỏi một tam giác đối xứng dài hạn

“Aave đã tạo ra một đáy cao hơn ở đây. Với các mã bluechip như CRV đã di chuyển, tôi sẽ giả định rằng các mã bluechip khác cũng đã tạo đáy. [Mùa DeFi] đang đến gần và Aave là một đồng coin yêu thích của tôi”.

eth-aave

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Nhà phân tích sử dụng lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp phân tích kỹ thuật dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách theo dõi tâm lý của những người tham gia thị trường qua từng con sóng. Theo biểu đồ của Smart Contracter, AAVE có thể tăng gần $ 900 trước khi hoàn thành xung động tăng năm sóng của nó.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl