ETH tiếp cận hỗ trợ chính sau đợt giảm gần đây

Thị trường tiền điện tử đã bình tĩnh trở lại sau đợt giảm mạnh trong hai ngày qua. Hiện tại, ETH nằm trên mức hỗ trợ quan trọng, được hình thành từ 12 tháng trước.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Trên khung thời gian hàng ngày, sau khi phe gấu đẩy giá xuống hơn 10% trong hai ngày qua, nó đã ổn định trở lại vào cuối tuần.

Tuy nhiên, liệu đây có phải là sự bình lặng trước một cơn bão khổng lồ không?

ETH đã di chuyển lên cùng với kênh tăng dần (màu vàng) kể từ đáy tháng 1 và hình thành các đỉnh cao hơn và đáy cao hơn. Giả sử phe bò có thể duy trì giá trong quỹ đạo này, chúng ta có thể mong đợi việc kiểm tra lại mức kháng cự ngang ở $ 3.000.

Mặt khác, nếu giá tiếp tục giảm, hỗ trợ động dài hạn (màu xanh lục) ở mức $ 2.500 có thể là một vùng hỗ trợ khả thi. Hiện tại, áp lực bán đã giảm nhẹ. Tuy nhiên, bên mua vẫn chưa chiếm lĩnh thị trường.

Các đường trung bình động có thể cung cấp hỗ trợ kháng cự cho giá:

ETH-HO-tro

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, ETH đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm (màu vàng). Giá đã trải qua một sự đột phá giả trước khi quay trở lại bên trong cái nêm.

Xem thêm:  Hacker yêu cầu khoản tiền chuộc 4,500 ETH sau khi đánh cắp 8 triệu đô la NXM của nhà sáng lập Nexus Mutual

Cho đến nay, đáy của nêm đã đóng vai trò là hỗ trợ vững chắc và có khả năng giúp giá bắt đầu ​​một đợt củng cố khác. Vùng kháng cự ngắn hạn được tìm thấy ở $ 2.711-2.759 (màu đỏ).

ETH-HO-tro

Biểu đồ ETH/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Phân tích on-chain

Tổng giá trị được khóa trong DeFi (TVL) – USD – (30D MA)

Khi thị trường tăng giá, các nhà đầu tư thường khóa tiền điện tử của họ trong nền tảng DeFi, điều này làm tăng TVL. Nhưng hiện tại, các nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi và có lẽ họ muốn nắm giữ tiền mặt hơn.

ETH-HO-tro

Nguồn: Glassnode

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto