ETH thể hiện sức mạnh khi áp lực bán có dấu hiệu cạn kiệt

Hành động giá của Ethereum đã khá mờ nhạt vào cuối năm nay, vì tiền điện tử đã không thể thấy bất kỳ động lực mạnh mẽ nào khi phe bò phải đấu tranh để kiểm soát hành động giá của nó.

Đợt giao dịch lộn xộn này phần lớn xảy ra do Bitcoin không thể vượt lên trên mức cao nhất mọi thời đại của nó, với mỗi lần truy cập đến mức này, tiền điện tử đều bị bán tháo mạnh.

Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng ETH có thể được định vị để chứng kiến ​​một số đợt tăng giá mạnh mẽ trong ngắn hạn. Ông cho rằng nó đã giữ được mức hỗ trợ quan trọng trong khung thời gian cao và hiện đang tiếp cận mức kháng cự quan trọng.

ETH hiển thị các dấu hiệu sức mạnh khi BTC đứng vững trên $ 18.000

Vào thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 565, đánh dấu sự gia tăng đáng chú ý từ mức thấp gần đây là $ 535 được thiết lập chỉ hơn một ngày trước.

Áp lực bán trong khu vực trên của vùng $ 500 là rất gay gắt đối với Ethereum và giá không thể phá vỡ nó một cách dứt khoát cho đến khi Bitcoin có thể vượt qua $ 19.000.

BTC đã kiểm soát thị trường cho đến nay và có khả năng sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai gần.

ETH đang thiết lập để tăng cao hơn

Một nhà phân tích tin rằng Ethereum đang có vị trí tốt để chứng kiến ​​sự thúc đẩy mạnh mẽ lên cao hơn trong ngắn hạn.

Xem thêm:  Arca bác bỏ đề xuất Phantom Trope của SushiSwap, sẵn lòng mua lại hết toàn bộ SUSHI ở giá cao hơn hiện tại

Ông lưu ý rằng việc nó có thể liên tục bảo vệ một mức hỗ trợ quan trọng dường như cho thấy rằng sự tiếp tục tăng lên có thể sắp xảy ra trong những ngày tới.

“ETH/USD: Hiện tại trông có vẻ hoàn hảo. Giá đã kiểm tra lại mức $ 535 lần thứ ba và sau đó tăng cao hơn để thu lại mức hỗ trợ $ 550, điều này rất quan trọng đối với động lượng LTF. Giữ và tiếp tục di chuyển. Mức tiếp theo mà tôi đang theo dõi là $ 577, đây có thể là động thái lật S/R”.

eth-suc-manh

Nguồn: Twitter Cactus

Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ triển vọng của Ethereum, vì có khả năng là nó vẫn phụ thuộc vào Bitcoin.

Theo Bitcoinist