ETH tăng 17% trong tuần, đây là mức quạn trọng tiếp theo cần chú ý

Mặc dù khối lượng giảm khi giá tăng, ETH vẫn tiếp tục hoạt động tốt trong tuần này và tăng đáng kể. Mức kháng cự quan trọng được tìm thấy ở $ 3.400 và tiền điện tử dường như đã sẵn sàng để kiểm tra mức này trước khi có bất kỳ đợt giảm giá đáng kể nào. Mức hỗ trợ $ 3.000 đã được duy trì tốt và có thể được kiêm tra lại nếu ETH bị từ chối ở mức kháng cự quan trọng.

eth-tang

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng tiếp tục giảm, ngay cả khi giá tăng cao hơn. Đây là một tín hiệu giảm giá và có thể thành hiện thực khi giá chạm ngưỡng kháng cự quan trọng.

RSI: RSI hàng ngày đã chạm mức 62 và có vẻ như đang dốc xuống. Sự gia tăng từ vùng quá bán là rất mạnh và một đợt thoái lui có khả năng sẽ xảy ra trong tương lai gần.

MACD: Ngay cả khi MACD đang tăng, histogram đã đi ngang trong vài ngày qua. Điều này báo hiệu sự mất đà tăng giá. Tốt nhất hãy thận trọng khi giá tiếp cận vùng kháng cự quan trọng.

eth-tang

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng hiện tại của ETH là tăng. Điều quan trọng là phải theo dõi mức kháng cự chính vì sự từ chối ở đó có thể dẫn đến một đợt điều chỉnh lớn.

Xem thêm:  3 lý do tại sao tính toán tỷ lệ thống trị Bitcoin dựa trên vốn hóa thị trường là sai sót?

Dự đoán ngắn hạn

Có vẻ như ETH sẽ kiểm tra lại mức kháng cự $ 3.400. Sau khi đến đó, điều quan trọng là phải theo dõi chặt chẽ hành động giá.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato