ETH sẽ sớm thoái lui so với cả USD và BTC sau khi tăng 30% trong 5 ngày

Vài tuần qua, hầu hết các tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả Bitcoin và ETH, dường như đã bước vào xu hướng tăng, phá vỡ các kháng cự quan trọng.

Hành động giá của ETH đặc biệt hấp dẫn đối với các nhà đầu tư do sức mạnh xu hướng tăng của nó. Chỉ trong năm ngày qua, tài sản đã tăng 30% ($ 245 lên mức cao nhất khoảng $ 320). Và trong một tuần, tài sản đã tăng 40%.

Tuy nhiên, có số liệu cho thấy rằng tài sản có thể sớm thoái lui.

ETH sẽ sớm thoái lui so với cả USD và BTC

Công ty phân tích blockchain Santiment đã chia sẻ biểu đồ về mô hình ETH DAA Model của nó cho thấy một tiềm năng pullback ngắn hạn:

“Với mức cao nhất $ 316 ngày hôm qua, mô hình DAA so với giá YTD cho thấy thặng dư của các địa chỉ hoạt động hàng ngày cuối cùng đã được cân bằng bởi giá. Lần đầu tiên kể từ ngày 17 tháng 6, có một sự thâm hụt trong DAA, điều này cho thấy tiềm năng của một đợt pullback ngắn hạn”.

Một trader khác đã nhận xét rằng một chỉ số mà anh ta sử dụng theo dõi sự tồn tại của các xu hướng đang hình thành số liệu gần với mức ngay trước đợt dump tháng Ba. Chỉ số này hiện đang ở mức 12.21, dự báo ETH sắp giảm sâu hơn.

Xem thêm:  Cardano trở thành mạng phi tập trung nhất trên thị trường với phần lớn nguồn cung ADA được stake

“Theo dõi một đỉnh cục bộ ETH dựa trên sự bền bỉ của xu hướng 10 ngày… cao nhất vào tháng 2 là 12,30, cao nhất tháng 3 là 12,25, chúng ta hiện đang ở mức 12,21”.

Nguồn: Joseph/ Twitter

Đối với ETHBTC, “TraderXO” tin rằng ETH không thể vượt trội hơn Bitcoin quá lâu, và có thể giảm từ mức giá hiện tại là 0,0313 BTC xuống mức thấp 0,025 BTC.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Theo AZCoin News