ETH sẽ sớm chứng kiến một đợt tăng mạnh như cuối năm ngoái, nhà phân tích quả quyết

Ethereum đã được củng cố trong suốt vài ngày và vài tuần qua, với người mua và bán đều gặp bế tắc vì nó chủ yếu giao dịch trong khu vực khoảng 1.300 đô la.

Hiện tại, $ 1.380 là mức kháng cự quan trọng cần theo dõi, vì người bán đã cố gắng hết sức để đề phòng sự phá vỡ trên mức này.

Tuy nhiên, sau khi bị phá vỡ, ETH có thể chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới, đây là khả năng mà một nhà phân tích đang theo dõi chặt chẽ.

ETH hợp nhất khi Bulls xây dựng sức mạnh

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch giảm nhẹ so với mức cao gần đây chỉ hơn 1.400 đô la được thiết lập vào chiều hôm qua.

Tiền điện tử hiện đang ở trong giai đoạn hợp nhất mà chưa làm được gì nhiều để cung cấp thông tin chi tiết về nơi nó có thể có trong xu hướng trung hạn.

Bitcoin và phản ứng liên tục của nó đối với mức kháng cự nằm trong khu vực trung bình $ 30.000 sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về nơi các altcoin lớn như ETH sẽ có xu hướng tiếp theo như thế nào.

ETH cho thấy dấu hiệu sức mạnh bất chấp sự hợp nhất

Một trader đã giải thích trong một tweet gần đây rằng ETH có thể đang chuẩn bị cho một đợt đẩy cao hơn tương tự như đã thấy vào tháng 11 trước khi nó bùng nổ vào khu vực $ 1,000, tăng tới hơn 40% trong ngày.

Xem thêm:  Tại sao bây giờ có thể là “thời điểm thích hợp” để các nhà đầu tư Bitcoin chốt lời?

Anh ấy cũng lưu ý rằng hoạt động mua dip của nhà đầu tư cho thấy giá bid đối với ETH là khá mạnh.

“Đáng chú ý là ETH đã dành gần như cả tháng để dao động gần 1.300. Khá giống với hành vi của nó vào cuối tháng 12 khi giá bùng nổ ngay sau đầu tháng và không bao giờ nhìn lại. BID đang MẠNH MẼ ”.

Miễn là Bitcoin vẫn ổn định, rất có thể Ethereum sẽ sớm chứng kiến ​​một mức tăng lớn hơn.

Vi Tiểu Bảo

Theo NewsBTC