ETH nhấp nháy thảm họa khi mô hình phân phối tiềm năng xuất hiện

ETH và thị trường tiền điện tử đã không thể thu được bất kỳ xu hướng rõ ràng nào sau sự hỗn loạn được thấy vào tuần trước.

ETH hiện đang lơ lửng trong khu vực 225 đô la, với sự hỗ trợ quan trọng nằm ngay dưới 220 đô la.

Nếu người mua không thể tiếp tục bảo vệ mức này, ETH không có bất kỳ mức hỗ trợ đáng chú ý nào cho đến khi nó quay trở lại phạm vi từ 198 đến 200 đô la, có nghĩa là việc giảm thêm 10% trên cặp ETH/USD có thể sắp xảy ra.

Một trader nổi tiếng hiện đang chuyển short trên ETH và các tài sản kỹ thuật số khác, lưu ý rằng quan điểm tăng giá của anh ta đang bị vô hiệu hóa bởi hành động giá yếu kém được thấy hiện nay.

Cũng cần lưu ý rằng điểm yếu này đã khiến tiền điện tử tạo ra “death cross” vào đầu tuần này.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch giảm gần 1%, với mức giá hiện tại là 225 đô la. Đây là mức mà nó đã lơ lửng trong vài ngày qua.

Tuần trước, ETH đã có thể đạt được một số động lực khi giá của nó tăng lên mức 242 đô la, nhưng đã ngay lập tức gặp phải sự kháng cự đáng kể ở đây và khiến giá giảm xuống mức 220 đô la.

Sự từ chối của nó ở cấp độ này khiến nó hoạt động kém hơn Bitcoin và lao xuống dưới ranh giới dưới của phạm vi giao dịch hiện tại.

Xem thêm:  Play to Earn là gì? Vì sao xu hướng game NFT gần đây lại bùng nổ?

Điều đó cũng khiến nó xác nhận “death cross” đáng sợ chưa từng thấy kể từ ngay trước cuộc khủng hoảng giữa tháng ba.

BlogDeFi đã báo cáo về điều này, trích dẫn một nhà phân tích cho biết “death cross được xác nhận ở đây, nó đã không xảy ra kể từ tháng ba”.

ETH là gợi ý nguy hiểm khi mô hình phân phối tiềm hăng xuất hiện

Nguồn: Teddy/ Twitter

Death cross được hình thành gần đây không phải là điều duy nhất hiện đang hoạt động trong sự ủng hộ của phe gấu.

Trader SalsaTekila đã giải thích rằng hành động giá gần đây đã làm mất phần lớn hiệu lực quan điểm điểm tăng giá của anh cho cả ETH và BTC.

Bây giờ anh đang lưu ý rằng ETH có thể đang hình thành mô hình phân phối phía trên “đỉnh đôi” giảm giá, báo hiệu thị trường downside sắp xảy ra.

“Long ETH của tôi đã đầu hàng, mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ, thậm chí khiến tôi nghi ngờ về quan điểm tăng giá BTC của mình. Hình như mô hình đỉnh đôi tiềm năng đã vô hiệu”.